in

Koi wa Ameagari no You ni – Câu chuyện tình yêu của nàng 17 và chàng 45 được chuyển thể thành Anime

Koi wa Ameagari no You ni – Bộ truyện lãng mạn về tình yêu của cô gái 17 tuổi và một người trung niên 42 tuổi được chuyển thể thành Anime.

Vào hôm nay, trên số 14 năm 2023 của Tuần san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh thể loại lãng mạn Koi wa Ameagari no You ni (Love is Like After the Rain – Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa) của họa sĩ Jun Mayuzuki sẽ được chuyển thể thành Anime.

Koi wa Ameagari no You ni sẽ được chuyển thể thành Anime

Koi wa Ameagari no You ni là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Akira Tachibana – một nữ sinh trung học ngây thơ 17 tuổi – một cô gái hầu như chẳng bao giờ thể hiện bản thân. Nhưng Akira Tachibana lại có một bí mật, đó là cô nàng thầm thương trộm nhớ “chú” quản lý Masami Kondō 45 tuổi của Tiệm ăn nơi mà cô nàng đang làm việc. Liệu tình yêu không tuổi tác này có vượt qua được ngăn cách? Chúng ta cùng đón chờ bộ phim này nhé!!!

Mayuzuki cho ra mắt bộ truyện Koi wa Ameagari no You ni trên Nguyệt san Big Comic Spirits do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào năm 2014 trước khi chuyển sang Big Comic Spirits vào đầu năm 2023. Bộ truyện được xem như là “hắc mã” và tạo nên cơn địa chấn tại Manga Taisho Awards lần 9 (2016) khi xếp hạng 4. Một câu chuyện đầy mới mẻ, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Chúng ta cùng đón chờ thêm thông tin về bộ Anime này nhé.

What do you think?

Trailer đầu tiên của Fairy Tail: Dragon Cry: Natsu hiến tế bản thân để hóa rồng!!!

Cạn lời với “Áo len trinh nữ” phiên bản Nam!!!