in

Kimetsu no Yaiba sẽ trở thành manga thứ 8 đạt mốc 100 triệu bản của Jump

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng sau khi tập 22 của truyện tranh Kimetsu no Yaiba được phát hành vào ngày 3 tháng 10 tới đây, thì manga này có tổng doanh số là 100 triệu bản (bao gồm bản in và bản kỹ thuật số).

Nếu đạt ngưỡng 100 triệu bản, thì Kimetsu no Yaiba sẽ trở thành manga thứ 8 của Tuần san Shonen Jump cán mốc này. Các “đàn anh” đi trước của Kimetsu no Yaiba gồm: Kochikame, Dragon Ball, JoJo’s Bizarre Adventure, Slam Dunk, One Piece, Naruto và Bleach.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 5, Oricon đã công bố doanh số của các bộ Manga Nhật Bản tính khoảng nửa đầu năm 2023. Bảng xếp hạng này chứng kiến sự “khủng khiếp tuyệt đối” của Kimetsu no Yaiba khi vượt mặt hoàn toàn ông Hoàng One Piece trong mọi mặt trận. Chỉ tính trong nửa đầu năm nay, Kimetsu no Yaiba đã bán được tổng cộng 45 triệu bản (gồm bản in và kỹ thuật số). Với doanh số này, năm 2023 Kimetsu no Yaiba chắc chắn sẽ có năm thứ hai liên tiếp giành vị trí “Manga ăn khách nhất năm”. Tính về doanh số riêng từng tập, Kimetsu no Yaiba gây ra cú sốc với việc tất cả các tập từ 1 tới 18 đều có doanh số trên 2 triệu bản in đặc biệt tập 18 với hơn 3 triệu bản in.

What do you think?

Đã có lịch phát sóng chính thức cho anime Log Horizon season 3

Ngỡ ngàng nhan sắc cô nàng có vòng một “phồn thực” bị chụp lén