in

Kimetsu no Yaiba nhận giải thưởng Internet Buzzwords năm 2023

“Buzzword” – Một từ/cách diễn đạt từ một lĩnh vực cụ thể mà đã trở thành thời thượng, được dùng nhiều, đặc biệt trên TV và báo chí.

Vừa qua, Niconico đã tổ chức phát sóng trực tuyến công bố giải thưởng Internet buzzwords của Nhật Bản trong năm 2023. Từ khóa chiến thắng của năm nay là “Nijisanji” – từ này đề cập tới một nhóm ảo biểu diễn trên Youtube. Kimetsu no Yaiba cũng thắng lớn tại giả năm nay với 6 từ khóa được vinh danh gồm: “Zenitsu Agatsuma”, “Kimetsu no Yaiba”, “Tanjirō Kamado”, “Hashira”, “Mười hai quỷ Moons”, và “Shinobu Kocho”.

Ngoài ra, do sự nổi tiếng to lớn của bộ truyện, Kimetsu no Yaiba đã giành Giải thưởng pixiv. Nhà sản xuất Yuma Takahashi nhận xét về chiến thắng của bộ truyện: “[Kimetsu no Yaiba] đã trở thành một trong những tác phẩm tiêu biểu của năm 2023, tôi nghĩ. Bộ phim sẽ phát hành vào năm tới, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mọi người sẽ thích. Hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong tương lai”.

năm 2023 có thể nói là năm đại thành công của Kimetsu no Yaiba vì bộ truyện này đã đánh bại One Piece (kẻ 12 năm thống trị ngành công nghiệp manga) để trở thành manga ăn khách nhất năm.

What do you think?

Bộ truyện Shaman King The Super Star sắp sửa bước vào hồi kết

Manga hài về cụ ông “cưa cẩm” các cụ bà Komatta Jii-san sẽ có Anime