in

Không thể tin được Twitter lại khóa tài khoản của IDOLiSH7 vì lý do này

Gần đây, tài khoản Twitter của thương hiệu IDOLiSH7 đã bị khóa một cách bất ngờ. Thông thường, tài khoản Twitter bị khóa đề do vi phạm quy tắc cộng đồng như đăng những hình ảnh không phù hợp, vi phạm bản quyền,… Tuy nhiên, rõ ràng tài khoản của IDOLiSH7 đã bị khóa không rõ ràng đang khiến rất nhiều người hâm mộ băn khoăn.

Để tránh nhầm lẫn, trang web chính thức của IDOLiSH7 đã đăng tải thông tin về việc tài khoản Twitter bị khóa. Theo đó, tài khoản bị khóa vì “Twitter nghĩ rằng người dùng sở hữu và hoạt động là một đứa trẻ 3 tuổi”. Sự nhầm lẫn này xuất phát từ việc ngày sinh của tài khoản được đặt là 20 tháng 8 năm 2015 – ngày ra mắt của tựa game IDOLiSH7. Do vậy, theo nguyên tắc yêu cầu người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên nên Twitter đã khóa tài khoản này để tránh lạm dụng.

IDOLiSH7 không phải là trường hợp duy nhất bị Twitter khóa, trước đó, tài khoản của tựa game Gekidan Prince (Theater Company Prince) đã bị khóa ngay sau 2 giờ ra mắt. Lý do thực sự cho việc khóa tài khoản đã không được xác nhận, nhưng nhân viên của trò chơi ám chỉ rằng nó có thể là do nhân vật linh vật đã khỏa thân và được dùng để làm hình ảnh đại diện.

What do you think?

TOP 20 bộ anime được mong đợi nhất mùa thu 2023

TOP 10 bộ anime mùa hè 2023 được cộng đồng chấm điểm cao nhất