in ,

Kết thúc “Konoha Hiden” (Arc) của Anime Naruto Shippuuden sẽ được tung ra vào ngày 23/3 này

Naruto là một trong những mộ manga huyền thoại chắc hẳn fan anime nào cũng biết. Nhiều Arc của nó đã được chuyển thể. Và tin vui cho các bạn đây, sắp tới, phần kết của Arc cuối cùng mà các bạn hằng chờ đợi từng giây từng phút sẽ được phát sóng.  

Thứ 2 tuần tới, số 14 tạp chí Weekly Shounen Jump năm nay do Shueisha phát hành sẽ đưa tin nhá hàng thời gian phát sóng phần kết của “Konoha Hiden” (Hidden Leaf Story)- 1 Arc nằm trong series anime TV Naruto Shippuuden– là episode thứ 500 của Anime (hoặc là episode thứ 720 trên toàn bộ Anime Naruto bản quyền): Ngày 23/3 này.

Đáng chú ý, tạp chí Weekly Shounen Jump không hề đề cập liệu Anime Naruto Shippuuden có kết thúc hẳn ở episode sẽ được phát sóng ngày 23 hay không. Episode lên sóng ngày 23 sẽ chỉ tập trung vào Lời nhắn Iruka để lại Naruto làm quà mừng đám cưới.

Những Arc của Naruto Shippuuden được bắt tay vào chuyển thể từ 3 cuốn tiểu thuyết trong trọn bộ Naruto bản quyền vào tháng 12. Phần đầu tiên là chuyển thể của cuốn Naruto: Sasuke’s Story-Sunrise do Shin Towasa viết. Phần thứ hai được chuyển thể từ cuốn Naruto: Shikamaru’s Story của nhà văn Takashi Yano đã ra mắt vào tháng 1. Và phần cuối cùng vừa mới ra mắt tháng 2 vừa rồi, là chuyển thể của cuốn Naruto-Konoha Hiden: Shuugen Biyori.

Một thông tin cũng quan trọng không kém. Ngày 5/4, Anime TV Boruto: Naruto Next Generations sẽ được chiếu ra mắt ở kênh TV Tokyo, và sẽ được phát sóng vào lúc 5:55pm thứ 4. (Naruto Shippuuden sẽ phát sóng vào lúc 7:25pm thứ 5 trên kênh TV Tokyo).

What do you think?

Manga “My Hero Academia” dừng một tuần do vấn đề sức khỏe của tác giả

Hé lộ thông tin về Anime Movie No Game No Life: Sora và Shiro trở lại và lợi hại gấp..?!