in ,

Kẻ diệt người khổng lồ Attack On Titan đả bại “gã khổng lồ” Game of Thrones với số điểm gần như tuyệt đối trên IMDb

Với số điểm cao chót vót 9,9 trên IMDb, kẻ diệt người khổng lồ Attack On Titan đả bại “gã khổng lồ” Game of Thrones.

Như vậy, tập 17 của anime Attack On Titan season 3 đã được phát sóng vào ngày 27 tháng 5 vừa qua. Tuy đã phát sóng được một thời gian nhưng tới giờ dư âm của tập phim gần như vẫn còn hiện hữu. Không chỉ là tập hay nhất của Attack On Titan season 3, tập 17 giúp toàn bộ series vươn lên một tầm cao mới khi đạt điểm 9,9 trên trang IMDb với 13.500 bình chọn từ khán giả.

Nội dung của Attack On Titan season 3 kể về hành trình tìm kiếm tự do của nhân loại trước những Titan khổng lồ ăn thịt người, cũng những mưu đồ phức tạp, với đầy đủ những nội tình thâm cung bí sử cực kì hấp dẫn. Có thể nói, Attack On Titan gần giống như Game of Throne của thế giới Anime, khi bộ anime này liên tục khiến khán giản đứng ngồi không yên với những tình tiết lôi cuốn đến phút cuối.

Cả 3 mùa Anime của Attack On Titan đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như nội dung, khi gần như 90% các tập phim đều có số điểm cao chót vót. Nhưng ấn tượng nhất đó là ở 2 tập phim gần đây nhất, đó chính là tập 16 và 17 của Season 3, khi cả 2 tập được chấm điểm tới tận 9.8 và 9.9 điểm trên trang đánh giá phim IMDb.

Điểm chấm 3 tập gần đây nhất của Attack On Titan season 3

Nếu so sánh với Mùa 8 của Game Of Thrones vừa kết thúc gần đây, thì đây cũng có thể coi là một tin vui, khi 6 tập phim của Season 8 vừa rồi chỉ có điểm số từ 5 đến 8 điểm, thậm chí tập cuối của nó còn nhận được 4.3 điểm với số lượt bình chọn lên đến gần 200.000 lượt.

Điểm chấm dành cho 3 tập cuối của Game Of Thrones mùa 8

Trong xuyên suốt cả 8 phần phim của mình, Game of Thrones chỉ có 4 tập đạt tới mốc 9.9 điểm trên Imdb, gồm có:

  • The Rains of Castamere (Season 3, Tập 9) – 9.9 (58,000 lượt bình chọn)
  • Hardhome (Season 5, Tập 8) – 9.9 (62,000 lượt bình chọn)
  • The Winds of Winter (Season 6, Tập 10) – 9.9 (98,000 lượt bình chọn)
  • Battle of the Bastards (Season 6, Tập 9) – 9.9 (143,000 lượt bình chọn)

Tập 17 của Attack On Titan Season 3 vừa rồi có thể được xem là tập phim hay nhất của Season 3 cho đến thời điểm hiện tại với rất nhiều những tình tiết điên cuồng, ấn tượng và nhói tim khán giả.

Đây cũng là tập phim có số trận đánh và phân cảnh hành động nhiều nhất thời điểm hiện tại, bao gồm trận chiến giữa Levi và Titan Quái Thú, trận chiến giữa Titan Đại Hình với Armin và Eren. Đi kèm với cả trận chiến giữa Titan Thiết Giáp với những Trinh Sát Đoàn là Mikasa, Jean, Connie, Sasha cùng Hange.

Season 3 vẫn chưa hề kết thúc, hãy cùng đón chờ xem những điều tuyệt vời gì khác trong những tập phim mới nhất vào thứ hai hàng tuần nào các bạn.

Tổng hợp

What do you think?

Anime Fruits Basket bất ngờ bị tạm ngưng phát sóng “dài hạn”

Siêu hài – lãng mạn Karakai Jouzu no Takagi-san season 2 tung PV mới công bố ngày lên sóng chính thức