in

Anime Movie KanColle: The Movie “càn quét” bảng xếp hạng Blu-ray Nhật Bản với doanh số “chất”

Blu-ray của KanColle: The Movie đã bán được 27.000 bản trong tuần đầu tiên và trở thành Blu-ray đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh thu tổng thể tuần qua.

Theo báo cáo mới nhất của Oricon, Blu-ray của KanColle: The Movie, anime chuyển thể từ Kantai Collection/KanColle của Kadokawa Games được phát hành vào ngày 30 tháng 8 và đã bán được 27.000 bản trong tuần đầu tiên qua đó trở thành đĩa Blu-ray đứng đầu trong bảng xếp hạng doanh thu tổng thể trong tuần. DVD của bộ phim cũng đã bán 5.000 bản, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng DVD tổng thể.

Video quảng cáo cho đĩa Blu-ray của Anime

Trailer chính thức của Anime

Đây là lần đầu tiên anime series KanColle đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng doanh thu DVD/Blu-ray. Vị trí cao nhất trước đây được xác nhận là ở vị trí thứ ba (tập 1 và 5 của bản Blu-ray phiên bản giới hạn của TV anime). Số bản blu-ray được bán của bộ phim cũng đã vượt qua kỉ lục của anime series, ở tuần đầu tiên Vol 1 đã bán được 17.000 bản.

Blu-ray phiên bản giới hạn của Anime Movie

Bộ phim dài 91 phút KanColle: The Movie do đạo diễn anime TV Keizo Kusakawa (Aho-Girl) đạo diễn, và được phát hành tại Nhật Bản kỷ niệm 40 năm thành lập Kadokawa Pictures vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 và kiếm được 560 triệu yên từ doanh thu trong nước.

What do you think?

Hé lộ hình ảnh tạo hình nhân vật “siêu ngầu” trong kịch chuyển thể từ manga Nanbaka

Anime Blend S tiếp tục gây ấn tượng với PV thứ 2