in ,

Kakegurui season 2 công bố thông tin về ca khúc chủ đề và thời điểm lên sóng

Kakegurui season 2 có tựa đề Kakegurui×× sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Hôm nay, trang web chính thức cho anime Kakegurui×× hay Kakegurui season 2 đã đăng tải trailer thứ hai của phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề và tiết lộ thời điểm lên sóng cho Kakegurui××. Theo đó, JUNNA đảm nhiệm vai trò thể hiện ca khúc mở đầu Kono Yubi Tomare và Kakegurui×× sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Trang web cũng tiết lộ rằng D-selections sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim “AlegriA.” TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND phụ trách viết lời cho ca khúc này.

Kiyoshi Matsuda (Kuma Miko: Girl Meets BearRozen Maiden) sẽ cùng với Yuichiro Hayashi là đạo diễn cho mùa thứ hai này. Yasuko Kobayashi và Manabu Akita sẽ quay trở lại với vai trò biên kịch và nhà thiết kế nhân vật. Anime Kakegurui season 2 sẽ vẫn do hãng MAPPA sản xuất.

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào anime mùa hè năm 2023.

Kakegurui××  là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler đươc chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014.

What do you think?

Tiểu thuyết Itai no wa Iya nanode Bogyo-Ryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu được chuyển thể thành Anime

Bảng xếp hạng uy tín Da Vinci công bố danh sách những “Manga của năm 2023”