in ,

It’s Disgusting to Call This Love – Thật kinh tởm khi đây gọi là tình yêu

It’s Disgusting to Call This Love – Thật kinh tởm khi gọi đây là tình yêu (Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui) là một bộ anime hài lãng mạn được chuyển thể từ manga cùng tên của Mogusu. It’s Disgusting to Call This Love là một bộ phim hứa hẹn sẽ được tạo Hit trong anime mùa xuân 2023. Phim dự kiến bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Ace Collection sẽ thể hiện ca khúc mở đầu “Monokuro City” (Monochrome City)

Naomi Nakayama (Orange) chỉ đạo sản xuất phim tại Nomad, cùng với trợ lý đạo diễn Taku Yamada (Rent-A-Girlfriend). Yuuko Kakihara (OrangeChihayafuru 2Digimon Adventure tri.) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Mariko Fujita (Galaxy AngelRosario + VampireUrahara) sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Hiroaki Tsutsumi (OrangeChildren of the Whales) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Một khi đã rơi vào lưới tình, không ai có thể thoát ra được. Cuộc gặp gỡ kì lạ giữa Amakusa Ryo, một người đàn ông điên cuồng khi yêu và cô bé nữ sinh Arima Ichika, bạn thân của em gái Ryo. Tình cảm cuồng nhiệt, cách theo đuổi táo bạo của Ryo khiến Ichika cảm thấy phiền phức và khó chịu, thế nhưng cũng có lúc trái tim cô gái nhỏ loạn nhịp…

Bộ truyệnđược đăng tải trên pixiv Comic từ năm 2023, nhà xuất bản Ichijinsha đã xuất bản 7 tập cho bộ truyện này. Bộ truyện đã từng cán mốc 1 triệu bản in.

What do you think?

Anime “mười tám cộng” Kuro-Gyaru ni Natta Kara Shinyuu to Yatte Mita tung trailer đầu tiên

Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita SS2 có trailer mới