in ,

Hora, Mimi ga Mieteru yo! – Chàng họa sĩ truyện tranh được “sưởi ấm” bởi anh chàng “Tai mèo”

Hora, Mimi ga Mieteru yo! – phim sản xuất dự trên bộ truyện tranh Trung Quốc sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 10 tới đây.

Yomiuri TV Enterprise mới đây đã thông báo rằng một bộ truyện tranh Trung Quốc sẽ truyền cảm hứng cho Anime TV có tựa đề Hora, Mimi ga Mieteru yo! (Look, I Can See Your Ears!). Đây sẽ là dự án hợp tác Trung – Nhật. Anime Hora, Mimi ga Mieteru yo! sẽ được phát sóng trước trên dịch vụ bilibili (Trung Quốc) vào tháng này, còn tại Nhật Bản sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 10.

Chiaki Sugano (ID-0BBK/BRNK) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim. monofilmo sẽ phụ trách kịch bản. Hiroshi Chikasada sẽ là đạo diễn âm thanh tại Alchemy Bros. Ca sĩ Tsukino Amasato sẽ thể hiện ca khúc chu đề có tên “Mimimimi Puwappu”. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Ayumu Murase vai Myō (bên phải ảnh trên) và Yūma Uchida vai Daisū (trái)

Hora, Mimi ga Mieteru yo! có nội dung xoay quanh Daisū – một nhà sáng tạo truyện tranh lớn lên trong trại mồ côi và các tác phẩm của anh chàng bán “rất không chạy”. Daisū sống mỗi ngày trong sự cô đơn nhàm chán, nhưng một ngày nọ, anh gặp một người đàn ông trẻ tuổi tên là Myō có tai mèo, và cuộc sống hàng ngày của anh hoàn toàn thay đổi. Myō gặp rắc rối mỗi ngày, nhưng lần đầu tiên trong đời, trái tim của Daisū trải qua “sự ấm áp”. Câu chuyện sau đó kể về cuộc sống hài hước của họ với nhau và những bí ẩn của Myō cũng dần dần được sáng tỏ.

What do you think?

Đã mắt với trailer siêu hấp dẫn của Fairy Tail season 3

Sau 7 ngày Live action Gintama 2 bán được số lượng vé khiến ai cũng phải ngạc nhiên