in

[Hollywood] Phim Quái vật Godzilla có sự góp mặt của Mothra, Rodan và King Ghidorah.

[Việc quay phim bắt đầu vào thứ hai.]
Warner Bros đã tiết lộ bản tóm tắt cốt truyện của bộ phim tiếp theo của Godzilla và Legendary Pictures vào thứ Hai. Bản tóm tắt xác nhận có sự xuất hiện của Mothra, Rodan và King Ghidorah – ba kaiju cổ điển từ Godzilla Films trước đó.

Câu chuyện mới theo sau những nỗ lực anh hùng của Monarch khi các thành viên của mình đối mặt với một loạt các quái vật có kích cỡ “thần”, bao gồm cả Godzilla hùng mạnh, người va chạm với Mothra, Rodan và kẻ thù cuối cùng của ông, vua ba đầu Ghidorah. Khi những siêu loài cổ xưa này – chỉ là những huyền thoại – lại nổi lên, tất cả họ đều tranh nhau để giành được quyền lực tối cao, để lại sự tồn tại của con người trong sự cân bằng.
Nhiếp ảnh chính thức bắt đầu vào thứ Hai. Và việc quay phim chủ yếu diễn ra tại Atlanta, Georgia.

Kyle Chandler, Vera Farmiga, và Millie Bobby Brown sẽ đóng vai chính trong vai cha, mẹ và con gái.

Các diễn viên mới khác bao gồm:

O’Shea Jackson Jr. (Straight Outta Compton).
Aisha Hinds (Underground, Shots Fired, Under the Dome).
Anthony Ramos (White Girl, Hamilton musical).
Charles Dance (Game of Thrones).
Thomas Middleditch (Silicon Valley).
Bradley Whitford (The West Wing, Get Out, Transparent).
Zhang Ziyi (Memoirs of a Geisha, Hero, The Grandmaster).
Ken Watanabe (The Last Samurai, Letters from Iwo Jima, Inception) and Sally Hawkins (Paddington, Blue Jasmine) đang quay trở lại từ bộ phim của năm2014.

Michael Dougherty (Krampus) đang đạo diễn cho phần tiếp theo, sau khi viết kịch bản cùng với đối tác của ông là Krampus, Zach Shields. Dougherty trước đây đã dẫn dắt các cộng tác viên văn phòng và đã cùng nhau suy nghĩ làm thế nào để đoàn kết các dự án GodzillaKing Kong hiện tại dưới thương hiệu “MonsterVerse” của Legendary.

Legendary đã công bố tiêu đề “Godzilla: King of Monsters” vào tháng 12, mặc dù thông các cáo báo chí mới không đề cập đến tựa đề này. Bộ phim sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Bộ phim dự kiến ​ “Godzilla vs. Kong” từ đạo diễn Adam Wingard sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

What do you think?

[One Piece] Santen Pharmaceutical hân hạnh tài trợ chương trình này.

[Hatsune Miku] Thông báo dự án Diva Future Tone DX PS4 Game.