in ,

Hồi hộp chờ đợi ngày lên sóng của anime Dấu ấn rồng thiêng: Cuộc phiêu lưu của Dai

Dragon Quest – Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest – Dai no Daiboken) cùng với 7 viên ngọc rồng là 2 bộ truyện ghi dấu ấn sâu đậm với những thế hệ bạn đọc 8x, 9x. Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người muốn tìm đọc lại bộ truyện này để nhớ lại những ký ức rất đẹp một thời.

Nhân vật chính trong truyện là Dai no Daiboken – Dũng sĩ rồng Dai, từ một cậu bé hồn nhiên đã nhanh chóng trở thành Dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, niềm hy vọng lớn nhất của thế giới loài người. Sát cánh cùng cậu là những học trò của Evan: Pop, Marm, Leona, Huynken.

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2023, người hâm mộ của bộ truyện đã vô cùng vui mừng vì thông tin về anime chuyển thể đã được xác nhận. Cụ thể Dragon Quest: Dai no Daibouken – Dấu ấn rồng thiêng: Cuộc phiêu lưu của Dai dũng sĩ (Dragon Quest: The Adventure of Dai) của Riku Sanjo và Kôji Inada sẽ được chuyển thể thành anime. Và vào hôm nay, nhà sản xuất đã công bố thêm thông tin cho phim.

Atsumi Tanezaki vai Dai

Toshiyuki Toyonaga vai Popp

Mikako Komatsu vai MAAM

Saori Hayami vai Leona

Takahiro Sakurai vai Avan

Yuuki Kaji vai Hyunckel

Kazuya Karasawa (Dragon Ball SuperDragon Ball Super: Broly) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Toei AnimationKatsuhiko Chiba (Rune SoldierBaby StepsTiger Mask W) giám sát kịch bản. Emiko Miyamoto (Maho Girls Precure!) phụ trách thiết kế nhân vật. Ayaka Fujii (Studio Pablo) là đạo diễn nghệ thuật Yuki Hayashi phụ trách sáng tác âm nhạc. Aya Mori phụ trách màu sắc. Đạo diễn của series Dragon Quest – Yuji Horii phụ trách giám sát manga gốc.

What do you think?

Peach Boy Riverside – Cô bé trái đào

Top 30 anime hay nhất mọi thời đại – Phần 1