in

Họa sĩ của To Love-Ru vẽ Hatsune Miku phiên bản “hư hỏng”

Mới đây, họa sĩ của bộ truyện Ecchi nổi tiếng To Love-Ru là Kentaro Yabuki đã vẽ thần tượng ảo Hatsune Miku cho sự hợp tác giữa Honda và Dwango vào thứ Tư. Yabuki là đồng tác giả của bộ truyện tranh To Love-Ru do vậy có vẻ như phiên bản Hatsune Miku trong tay vị họa sĩ này cũng “hư hỏng” đi không ít.

Thiết kế này dành cho dự án osoba của hai công ty. Đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có sự tham gia của Hatsune Miku. Tác phẩm nghệ thuật của Yabuki sẽ được sử dụng dán kiểu itasha trên chiếc xe thể thao Honda S660 và làm thiết kế trang phục cho cosplayer Enako. Cả chiếc xe và Enako sẽ có mặt tại sự kiện Tokyo Auto Salon 2019 tại Makuhari Messe ở Chiba từ ngày 11 đến 13 tháng 1 năm 2023.

Itasha, là một thuật ngữ tiếng Nhật cho một mốt otaku tự trang trí các bộ phận xe ô tô của họ bằng hình ảnh các nhân vật hư cấu trong anime, manga hay video game.

Yabuki tiết lộ rằng, khi ông đảm nhiệm công việc này, ban tổ chức đã nói rằng hình ảnh sẽ được ra mắt ở nơi công cộng nên ông phải “giảm bớt độ hở” của cô nàng Miku này. Ứng dụng osoba sẽ ra mắt vào tháng tới và dịch vụ phát trực tuyến Nico Nico Douga sẽ phát trực tiếp một sự kiện ra mắt cho ứng dụng vào ngày 7 tháng 1.

What do you think?

Anime Sword Art Online: Alicization công bố ca khúc chủ đề mới

Sau 11 ngày ra rạp, Dragon Ball Super: Broly khiến ai cũng phải trầm trồ vì doanh thu khủng