in ,

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu tung trailer mới công bố ngày lên sóng

Anime Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu đã đăng tải PV thứ hai cho bộ phim. PV này đã giới thiệu ca khúc mở đầu “Hitori Bocchi no Monologue” (Solitary Monologue) được thể hiện bởi Chisaki MorishitaMinami TanakaAkari Kitō, và Yūko Kurose đồng thời thông báo rằng phim sẽ lên sóng từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Minami Tanaka sẽ vào vai Nako Sunao trong khi đó Chisaki Morishita sẽ vào vai nhân vật Bocchi Hitori. Takebumi Anzai (Go! Go! 575, Darker than Black, Mob Psycho 100) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại C2C (từng sản xuất Harukana ReceiveWorldEnd). Jukki Hanada (Beyond the BoundarySound! EuphoniumSteins;Gate) phụ trách giám sát và kịch bản, trong khi đó Kii Tanaka (Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no ChikaiCheating Craft) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu là câu chuyện kể về cô nàng cực kỳ nhút nhát Bocchi Ichiri (tên của cô nàng này được lấy từ thuật ngữ chỉ sự đơn độc trong Tiếng Nhật). Cô nàng bước vào trường trung học và thề sẽ “kết bạn với cả lớp” cho đến khi tốt nghiệp. Câu chuyện kể về cuộc đấu tranh với sự cô đơn cô đơn của cô nàng để hoàn thành mục tiêu.

What do you think?

Manga về các cô nàng “xinh đẹp” đam mê khoa học vũ trụ Koisuru Asteroid sẽ có anime

Các nhà hoạt họa trẻ nhận lương dưới mức trung bình – “Tiền chỉ đủ ăn mì cầm hơi”