in

Hết tiền ảo Otaku Coin chúng ta lại sắp có AniCoin

Dường như để đuổi kịp xu hướng tiền ảo, sau khi dự án Otaku Coin của Tokyo Otaku Mode được ra mắt thì Creative Frontier cũng đã cho ra mắt dự án AniCoin với mục đích hỗ trợ sản xuất anime.

Vừa qua, công ty Creative Frontier họ sẽ cho ra mắt dự án “tiền điện tử” có tên “AniCoin” với đợt ICO diễn ra vào tháng 2 năm nay. Công ty này phát triển dự án “AniCoin” với mục đích huy động tiền để sản xuất Visual Game, Anime được chuyển thể từ game mobile của họ là Idol Connect -Asterisk Live-, đồng thời đầu tư cho dự án  “Indoor With Diva”.

Theo Creative Frontier, nếu dự án AniCoin được tài trợ, công ty này sẽ lên kế hoạch bán đĩa DVD, cấp giấy phép cho các dịch vụ Streaming và dùng chính lợi nhuận đó để triệt thoái làm giảm số lượng AniCoin trên thị trường từ đó nâng cao giá trị của đồng tiền ảo này. Ngoài việc sử AniCoin để hỗ trợ dự án sản xuất anime, đồng tiền này còn có thể sử dụng để mua các mặt hàng (giới hạn), vé ưu tiên cho các sự kiện, bỏ phiếu bầu chọn cho các nhân vật và hỗ trợ các nhà sáng tạo.

Creative Frontier cho ra mắt trò chơi dành cho điện thoại Starster-Smartstart đầu tiên vào tháng 8 năm 2023 và kết thúc dịch vụ ngay sau đó vào tháng 11 năm 2023. Mặc dù trò chơi điện thoại thông minh đã kết thúc, nhưng nhà sản xuất vẫn phát hành một số CD nhạc và lần gần đây nhất là vào tháng 8 năm ngoái. Một sự kiện hoà nhạc trực tiếp cho 150 người đã mua CD nhạc chủ đề đã được tổ chức tại Akihabara, Tokyo vào tháng 9 năm 2023.

What do you think?

Ngày kết thúc của bộ truyện Gintama cũng đã đến rồi!!!

Hé lộ dự án anime gốc Release the Spyce