in

My Hero Academia season 2 OVA công bố hai vai diễn mới

Trong số 13 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ra vào thứ hai đã tiết lộ rằng  Ryohei Kimura (Haikyu!! Second Season’s Kōtarō, RIN-NE’s Tsubasa) và Maaya Uchida (Ai-Mai-Mi’s Mii, Kabaneri of the Iron Fortress’ Ayame) là hai thành viên mới nhất của dàn cast cho “My Hero Academia” season 2 bản OVA giới hạn có thêm volume 14 của manga cùng tên. Kimura sẽ diễn vai mới Romero Fujimi, còn Uchida sẽ diễn vai Habuko Mongoose – bạn Tsuyu.

Kết quả hình ảnh cho Ryohei Kimura

Kết quả hình ảnh cho Maaya Uchida

Tạp chí cũng tiết lộ hình ảnh thiết kế bản anime cho hai nhân vật Romero và Habuko.

Tác giả manga gốc Kouhei Horikoshi cũng sẽ chịu trách nhiệm cho phần cốt truyện anime, hợp tác cùng biên kịch Yousuke Kuroda để viết những tập đầu tiên. Tên tập phim đặc biệt này là “Training of the Dead” ( tạm dịch “Cuộc luyện tập tử thần”). Đồng thời, Horikosho cũng là người thiết kế nhân vật bản anime. Dưới đây là một số hình ảnh về những nhân vật mới:

Romero Fujimi

Kashiko Sekigai

Kashiko Sekigai khi là anh hùng Sensor Girl

Dadan Tadan

Dadan Tadan khi là anh hùng Lucky Strike

 

Tập đặc biệt dài 25 phút kể về diễn biến một thử thách khắc nghiệp trong quá trình luyện tập của lớp Izuku với những anh hùng tập sự khác tại học viện U.A. Phiên bản giới hạn sẽ được bán vào ngày 02 tháng 06, pre-order sẽ được mở vào 30 tháng 1 đến 03 tháng 4.

Ngoài ra, season 2 của anime sẽ chính thức phát sóng vào thứ bảy ngày 25 tháng 3 lúc 5:30 chiều trên Nippon TV, Yomiuri TV, bắt đầu với việc tóm lượt season 1. Phần phim mới chủ yếu nói về Hội thao của học viện U.A.

What do you think?

Live-action Fullmetal Alchemist sẽ vào cuối năm nay!

My Hero Academia season 2 cùng lúc nhá hàng 2 video 1 poster