in

My Hero Academia sẽ có Season 3

My Hero Academia – Bộ anime về Học viện anh hùng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ có mùa thứ ba.

Vào hôm nay, tập cuối cùng (tập 25) của My Hero Academia season 2 đã được phát sóng và trong tập cuối này, nhà sản xuất đã thông báo rằng bộ phim sẽ tiếp tục có mùa thứ ba. Nội dung của mùa thứ ba sẽ bắt đầu từ arc đào tạo các anh hùng trong rừng. Những thông tin thêm về My Hero Academia season 3 sẽ được hé lộ vào ngày mai.

My Hero Academia (hay Boku no Hero Academia) là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kōhei Horikoshi. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024.

Nội dung phim:

Cả thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu 80% dân số thế giới thể hiện năng lực siêu nhiên “Quirks” khi mới 4 tuổi? Anh hùng và kẻ ác sẽ dùng nó để chiến đấu với nhau. Là 1 anh hùng, người đó phải học các sử dụng sức mạnh, nhưng nơi nào sẽ dạy họ? Tất nhiên là Học viện siêu Anh hùng rồi! Nhưng bạn sẽ làm gì khi thuộc về 20% những người bẩm sinh đã không có năng lực Quirks?

Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học , khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

Horikoshi cho ra mắt bộ truyện trên tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Ngay sau khi phát hành, bộ truyện đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành ứng cử viên thay thế Naruto để trở thành Tứ trụ Shonen mới của Jump.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về bộ phim Killing Bites – Cuộc chiến “khốc liệt” của các bán nhân thú

Sword Art Online sẽ chính thức có season 3