in

Hé lộ trailer và visual mới của anime Zoku Owarimonogatari

Anime Zoku Owarimonogatari sẽ được trình chiếu tại rạp trong một sự kiện vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của thương hiệu Monogatari đã thông báo rằng, dự án anime Zoku Owarimonogatari – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của NisiOisin sẽ được trình chiếu tại rạp trong một sự kiện vào tháng 10 năm nay. Trang web này cũng đã đăng tải Visual và Trailer mới cho phim.

Trailer mới của Zoku Owarimonogatari [Click vào đây nếu không xem được]

Nhà văn NisiOisin cho ra mắt series tiểu thuyết Monogatari Series với phần đầu Bakemonogatari vào năm 2006. Series này kết thúc với phần cuối cùng có tựa đề Zoku Owarimonogatari được phát hành vào tháng 9 năm 2014. Tuy nhiên sau đó, series lại được bắt đầu mùa mới là Tsugimonogatari. 4 phần thuộc Tsugimonogatari gồm: Orokamonogatari, Wazamonogatari, Nademonogatari, và Musubimonogatari đã được phát hành từ năm 2015 đến năm 2024. Mùa mới của series hiện có tựa đề Monster với phần đầu tiên Shinobumonogatari đã được phát hành vào tháng 7 vừa qua.

Zoku Owarimonogatari có nội dung xoay quanh Koyomi Araragi, một chàng trai cô độc và một học sinh không thành công. Một ngày nọ, bạn cùng lớp với Araragi là Hitagi Senjōgahara vô tình ngã vào vòng tay của anh chàng, và Araragi phát hiện ra rằng Hitagi “nhẹ tựa lông hồng”. Theo Hitagi, cô đã gặp vấn đề này kể từ năm đầu tiên ở trường trung học. Sau khi Koyomi giải quyết vấn đề “siêu nhiên “của Hitagi, anh chàng đã gặp các cô gái khác, những người đang gặp rắc rối bởi năng lực siêu nhiên.

What do you think?

Top 5 Anime bị đánh giá thấp năm 2024

Bộ anime Yakusoku no Nanaya Matsuri sẽ bị lùi lịch chiếu