in ,

Hé lộ thông tin về anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc Aguu: Genius Dolls

Aguu: Genius Dolls sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2023.

Vào hôm nay, hãng phim Studio DEEN đã đăng tải video giới thiệu đầu tiên cho dự án anime Aguu: Tensai Ningyou (Aguu: Genius Dolls) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc Aguu (Devil Dolls) của tác giả Yichun Jun. Video này đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, dàn nhân sự trong phim.

Video giới thiệu về anime Aguu: Tensai Ningyou

Tóm tắt nội dung:

Trong phim, Ai là một cô gái bình thường và cũng là vũ công. Machi – bạn của cô là một thiên tài vũ công. Khi chứng kiến tài năng của Machi, Ai cảm thấy rất thất vọng. Tuy nhiên, một ngày nọ, Ai đã phát hiện ra bí mật của Machi: đó sự tồn tại của các thực thể Aguu, những thực thể có kích thước bằng lòng bàn tay – kẻ “nâng tầm” tài năng cho những người nắm giữ chúng. Để cứu Machi, người đã trở thành một “thợ may” – người tạo ra Aguu, Ai quyết tâm trở thành “Đấng Cứu Rỗi”.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Noriko Shibasaki vai Ai
  • Eriko Matsui vai Machi
  • Wataru Takagi vai Rashō
  • Satoshi Shibasaki vai Rafu

Bob Shirohata (Hetalia – Axis PowersMomoiro SistersGravitationHiiro no Kakera – The Tamayori Princess Saga) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Studio DEEN. Yuiko Katō (live-action Hanabi series) phụ trách kịch bản. Masaaki Kannan (Hetalia: World SeriesGifū Dōdō!! Kanetsugu to Keiji) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. Maho Aoki phụ trách thiết kế PROP, Masakazu Miyake(KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!Himōto! Umaru-chan R) là đạo diễn nghệ thuật, Imari Katsuragi (Super LoversKabukibu!) phụ trách thiết kế màu sắc, và Hozumi Gōda (Vampire KnightJunji Ito “Collection”) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Yichun cho ra mắt bộ truyện tranh trên trang webTencent Comic vào năm 2014. Tính đến ngày 16 tháng 4 năm nay, bộ truyện tranh này đã đặt mốc 9,5 tỷ lượt đọc.

What do you think?

Anime Lord of Vermilion sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Anime Trung Quốc: To Be Heroine – Khi “quần lót” cũng có thể trở thành vũ khí