in ,

Hé lộ thông tin chi tiết về bộ Siscon anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai

Hiroyuki Furukawa (từng chỉ đạo sản xuất cho My First Girlfriend is a Gal) sẽ là đạo diễn của anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai.

Vừa qua, trnag web chính thức của dự án anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai ((The One I Love is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) – tạm dịch: Người mà tôi yêu là em gái tôi nhưng lại cũng chẳng phải là em gái tôi – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Seiji Ebisu đã hé lộ thêm thông tin về bộ phim này.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Hiroyuki Furukawa (My First Girlfriend is a Gal, My Wife is the Student Council President, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia) sẽ chỉ đạo sản xuất phim đồng thời kiêm vai trò nhà thiết kế nhân vật. NAZ và hãng phim Magia Doraglier sẽ hợp tác sản xuất phim.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là bộ truyện được sáng tác bởi nhà văn Ebisu và vẽ minh họa bởi họa sĩ Gintarō. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2023, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 6 tập cho bộ truyện này.

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai là câu chuyện lãng mạn cũng đầy hài hước xoay quanh cô nàng Suzuka Nagami và anh trai của mình Yū Nagami. Suzuka là một học sinh trung học năm thứ ba xinh đẹp, học giỏi và là chủ tịch hội sinh viên. Cô nàng đã viết một cuốn tiểu thuyết về một “người chị” của anh trai mình, và cuốn tiểu thuyết này đã giành được giải thưởng. Sau khi thảo luận về vấn đề này, Yū sẽ trên danh nghĩa người ra mắt bộ light novel này thay vì Suzuka, dưới bút danh Chikai Towano.

What do you think?

Nhiều khả năng bộ anime Linh Khế sẽ không có Season 3 do tác giả “dỗi” nhà sản xuất

Luffy sẽ tái chiến “Đức chúa trời” Enel trong tập phim đặc biệt