in ,

Hé lộ thời gian ra rạp của movie Ansatsu Kyoushitsu và hình ảnh mới

Bạn có phải một fan của Ansatsu Kyoushitsu ? Bộ phim đã kết thúc kết thúc với khung cảnh rất cảm động khi chia tay Koro-sensei. Và một lần nữa, các bạn sẽ được gặp lại thầy giáo chủ nhiệm lớp 3-E trong một movie mới !

 

Website chính thức của Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365 Nichi no jikan (Assassination Classroom The Movie: 365 Days) đã tiết lộ một hình ảnh mới vào thứ hai. Và trang web Fuji Creative cũng đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ kéo dài 92 phút và Koro-sensei Q! – Anime chiếu cùng bộ phim, với 12 tập 10 phút.

Giống những hình ảnh trước đó, mới đây là hình Nagisa và Karma đang ngồi trong lớp học cũ với Koro-sensei sau 7 năm.

 

Số báo thứ 46 của tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha tiết lộ vào thứ 2 với nội dung phim kể về cuộc gặp gỡ của lớp 3-E cũ ở cuối manga trong 7 năm sau. Và Matsui sẽ là người giám sát tất cả các công đoạn làn phim.

Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no Jikan sẽ chiếu trong một sự kiện bắt đầu ngày 19/11 . Nó sẽ được chiếu cùng với anime Koro-sensei Q!

Watanabe và Aoto bắt đầu phát hành Koro-sensei Q! , một series spinoff trong Saikyō Jump của Shueisha tháng 10/2015. Trong manga Koro-sensei là một ông vua quỷ trong thế giới kiếm và phép thuật.

 

 

Studio Lerche, những người sản xuất, và tất cả những diễn viên lồng tiếng cũng sẽ trở lại với 2 phần phim này .

Season đầu tiên của anime Ansatsu Kyoushitsu chiếu tại Nhật vào tháng 1/2015, và season thứ 2 vào tháng 1/2016 và kết thúc tháng 7 vừa qua. Còn manga thì đã kết thúc vào tháng 3 trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Manga gốc cũng được lấy cảm hứng cho 2 bộ live-action, bộ thứ 2 đã được chiếu tại Nhật vào 25/3.

Nguồn: MoCa News

What do you think?

[ Bình Chọn ] Anime được yêu thích nhất mùa hè

Bất ngờ trước Salon cắt tóc được thiết kế theo phong cách Anime ở Tokyo