in ,

Hé lộ thời điểm phát sóng anime Deatte 5 Byou De Battle

Vào hôm nay, ứng dụng đọc truyện tranh Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan đã công bố thời điểm phát sóng cho anime Deatte 5 Byou De Battle (Battle in 5 seconds after meeting) – chuyển thể từ manga cùng tên của hai tác giả Saizō Harawata và Miyakokasiwa.

Theo đó, anime Deatte 5 Byou De Battle sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Bộ truyện đã và đang gây được rất nhiều tiếng vang và được khán giả vô cùng yêu thích. Tính đến hiện tại, sau 14 tập được phát hành, tổng doanh số của manga này là hơn 2 triệu bản. Với sức hút vô cùng lớn này, khán giả mong mỏi rất nhiều về một anime chuyển thể. Và để chiều lòng người hâm mộ, bộ truyện tranh đã chính thức được chuyển thể thành Anime.

Nội dung phim Một ngày nọ, cậu học sinh cao trung mê game, cuồng kẹo Shiroyanagi Akira bị kéo vào một trận chiến bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông báo rằng họ đã “bị xóa tên khỏi hộ khẩu gia đình, tham gia vào một thí nghiệm và được ban sức mạnh đặc biệt.”Akira quyết tâm chiến thắng trò chơi bằng sức mạnh mới và trí tuệ của mình để hủy diệt tổ chức đứng đằng sau nó.

What do you think?

Cestvs: The Roman Fighter – Một anime hành động hấp dẫn khó thể bỏ qua

Tác giả của Kumo desu ga, Nani ka? ca ngợi “sự khác biệt” của Mushoku Tensei