in

Hé lộ thêm thông tin về anime Deaimon – Cửa hàng bánh kẹo đời thường

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức cho anime Deaimon – chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Rin Asano đã hé lộ thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên chính và thời điểm phát sóng phim. Theo đó, anime Deaimon sẽ bắt đầu được phát sóng vào năm 2022.

Bộ phim có sự tham gia của Nobunaga Shimazaki trong vai Nagomu Irino và Kozue Yūki vai Itsuka Yukihira. Fumitoshi Oizaki (A Centaur’s LifeRomeo × JulietAOKANA: Four Rhythm Across the Blue) chỉ đạo sản xuất phim tại Encourage Films (Is the order a rabbit? BLOOMEtotamaIsekai Cheat Magician). Reiko Yoshida (K-ON!Tamako Love StoryLiz and the Blue Bird) phụ trách giám sát kịch bản, và Sakae Shibuya (A Centaur’s LifeMagical Girl Site) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Nagomu, một chàng trai đã rời bỏ nhà ở Kyoto và cửa hàng bánh kẹo của gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Khi nghe tin cha mình phải nhập viện, anh ấy đã trở về nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong lúc anh ta không có ở nhà, một cô gái trẻ tên là Itsuka bắt đầu làm việc tại cửa hàng. Itsuka không có nơi ở, và cô ấy cũng chẳng có người thân nào khác, và Nagomu tự nhận mình là cha nuôi của Itsuka. Itsuka không thích Nagomu vì đã từ bỏ gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Cô ấy tuyên bố rằng một ngày nào đó chính cô ấy sẽ tiếp quản cửa hàng thay cho Nagomu.

What do you think?

Anime Re:Zero sẽ có tới tận 8 season?

Công bố thời điểm phát sóng anime Saiyuki Reload -ZEROIN-