in ,

Hé lộ thêm thông tin cho bộ anime về ma cà rồng Vladlove

Anime Vladlove dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Vladlove đã hé lộ Teaser và Visual mới giới thiệu các nhân vật chính trong phim.

Mitsugu Bamba là một nữ sinh trung học tìm thấy ý nghĩa trong việc đi hiến máu. Cô thường xuyên đến ngân hàng máu để hiến máu, mặc dù bị y tá đối xử khắc nghiệt. Một ngày nọ, cô gặp một cô gái xinh đẹp trông giống người nước ngoài tại ngân hàng máu. Cô gái nhợt nhạt trông như sắp ngất bất cứ lúc nào, nhưng rồi, cô bắt đầu phá hủy ngân hàng máu. Cô gái mất ý thức và Mitsugu đưa cô về nhà

Kenji Kawai (The Sky CrawlersStray DogGhost in the ShellGhost in the Shell 2: InnocencePatlabor the Mobile Police) sẽ sáng tác âm nhạc cho phim. Kazuhiro Wakabayashi sẽ là đạo diễn âm thanh. Wakabayashi từng làm việc cùng Oshii trong các dự án nhưPatlabor: The MovieJin-Roh – The Wolf BrigadeThe Sky CrawlersGhost in the Shell, vàGhost in the Shell 2: Innocence.

Mamoru Oshii sẽ là tổng giám chế trong khi đó Junji Nishimura (Ranma ½, You’re Under Arrest: The Motion Picture, True Tears) sẽ là đạo diễn của phim. Kei Yamamura (The Next Generation -Patlabor-) đang phối hợp viết kịch bản cùng với Oshii. Issei Aragaki (Monogatari Series) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Anime Kakushigoto – Làm mangaka đã khó, làm cha lại càng khó hơn

Manga Tonikaku Kawaii – Câu chuyện về tình yêu và hi vọng sẽ có Anime