in

Hé lộ dàn diễn viên trong anime Kengan Ashura

Anime Kengan Ashura dự kiến sẽ được phát sóng trên Netflix vào năm 2023.

Vừa qua, tại sự kiện Anime Expo, nhà sản xuất của dự án anime Kengan Ashura (hay Tokita Ouma – Đấu sĩ Atula) – chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của họa sĩ Yabako Sandrovich đã hé lộ một số diễn viên trong phim.

Dàn diễn viên trong phim (trái qua phải)

  • Yumi Uchida vai Kaede Akiyama
  • Tatsuhisa Suzuki vai Ōma Tokita
  • Chō vai Kazuo Yamashita
  • Jouji Nakata vai Hideki Nogi

Seiji Kishi (Danganronpa The AnimationYuki Yuna Is a Hero) sẽ là đạo diễn của phim tại Larx EntertainmentMakoto Uezu (Akame ga KILL!The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách kịch bản, chuyển tác, Kazuaki Morita (Tsuki ga KireiAssassination Classroom) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung truyện: Từ thời Edo đã tồn tại các đầu trường, mà tại đó các thương gia thuê đấu sĩ đấu tay không với nhau, bên nào thắng sẽ có tất cả. Tokita Ouma, biệt danh là “Ashura” tham gia đấu trường và đánh thắng tất cả các đấu thủ của mình. Khả năng đặc biết đè bẹp mọi đối thủ của cậu ta đã được các ông chủ tập đoàn lớn để ý, trong đó có chủ tịch tập đoàn Nogi, Nogi Hideki

Sandrovich cùng với họa sĩ Daromeon cho ra mắt bộ truyện Kengan Ashura trên ứng dụng Manga ONE của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 2012. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành tập 24 của bộ truyện này vào ngày 12 tháng 4 vừa qua.

What do you think?

Anime IDOLiSH7 sẽ có Season 2

Công bố thông tin chính thức về dự án anime Ingress