in

Hai anime âm nhạc đình đám Dynamic Chord và King of Prism sẽ có manga

Website chính thức của tạp chí GFantasy của Square Enix vừa tiết lộ rằng ấn bản tháng 12 của tờ tạp chí sẽ giới thiệu các manga chuyển thể cho anime DYNAMIC CHORD và KING OF PRISM By PrettyRhythm vào ngày 17 tháng 11. Shiho Inaba đang vẽ manga DYNAMIC CHORD còn Sumika Sumio đang vẽ KING OF PRISM By PrettyRhythm mang tên mới ‘KING OF PRISM By PrettyRhythm Party Time’.

DYNAMIC CHORD xoay quanh câu chuyện về sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống cá nhân của các nhóm trực thuộc công ty “Dynamic Chord”. Các ban nhạc trong anime gồm rock band réve parfait, rock band kỳ cựu KYOHSO, rock band mới Liar-S và nghệ sĩ quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho DYNAMIC CHORD

Bộ phim được công chiếu vào ngày 6 tháng 10. Sentai Filmworks phát hành anime, và HIDIVE đang phát sóng anime tại Nhật Bản.

KING OF PRISM by PrettyRhythm được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024, và là một ngoại truyện của anime Pretty Rhythm, tập trung vào nhóm “Over the Rainbow”. Bộ phim đã khởi chiếu ở 14 rạp, nhưng cuối cùng đã chiếu tại hơn 130 rạp sau khi trở nên nổi tiếng, bán được khoảng 460.000 vé thu về 800 triệu yên (hơn 160 tỷ vnđ)

Kết quả hình ảnh cho KING OF PRISM by PrettyRhythm

Một bộ phim tiếp theo mang tên King of Prism: PRIDE HERO đã chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6. Bộ phim bán được 47.000 vé để kiếm được 82 triệu yên (khoảng 16.5 tỷ vnđ) trong tuần lễ khai mạc. Anime ra mắt ở vị trí thứ 7 tại phòng vé.

What do you think?

Light Novel lãng mạn về “anh trai và em gái” Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai sẽ có Anime

Anime Movie Code Geass: Lelouch of the Rebellion – The Rebellion Path sẽ được ra rạp vào ngày 10 tháng 2 nă 2018