in

Hachigatsu no Cinderella Nine – Câu chuyện về nữ quản lý đội bóng chày

Anime Hachigatsu no Cinderella Nine dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2023.

Vừa qua, thông tin về việc tựa game dành cho di động Hachigatsu no Cinderella Nine của Akatsuki và Kadokawa sẽ chuyển thể thành anime đã chính thức được xác nhận. Theo đó, trang web chính thức cho bộ phim này đã đăng tải visual đầu tiên và công bố thời điểm dự kiến lên sóng.

Susumu Kudo (Ghost in the Shell AriseDies irae) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment (Yowamushi Pedal Glory LineNinja Girl & Samurai Master). Jin Tanaka (Laid-Back CampGo! Princess Precure) phụ trách chuyển tác, và Takayuki Noguchi (Queen’s Blade: RebellionRo-Kyu-Bu!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung của Game: trong game, bạn sẽ vào vai một nữ vận động viên bóng chày, người từng vô địch giải cấp cao nhưng đã phải giải nghệ vì chấn thương. Nhân vật chuyển đến quê của bà ngoại và ghi danh vào trường trung học địa phương và cô cũng quyết tâm không bao giờ đụng đến bóng chày nữa. Song khi gặp được Tsubasa Arihara, nhân vật dấu tên đã bị thuyết phục để trở thành quản lý đội bóng chày của trường và giúp họ thực hiện ước mơ Koshien.

What do you think?

Kouya no Kotobuki Hikoutai – Phi đội đội đánh thuê – Phiên bản nữ

Nhà sản xuất công bố dàn nhân sự và diễn viên cho movie Psycho-Pass Sinners of the System