in ,

Golden Kamuy tung trailer mới thông báo thời điểm lên sóng

Golden Kamuy – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau nhằm Anime mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Golden Kamuy – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda đã đăng tải trailer mới thông báo rằng bộ phim này sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024.

Trailer mới nhất thông báo thời điểm lên sóng của Golden Kamuy

Đồng thời trang web này cũng đã thông báo thêm thông tin về dàn nhân sự trong phim. Theo đó,  Takahiro Kawakoshi sẽ là trợ lý đạo diễn, Junichi Hayama sẽ là animator chính, Koji Watanabe sẽ phụ trách thiết kế khí tài, Shinya Asanuma sẽ phụ trách thiết kế Prop, Ryō Sumiyoshi sẽ phụ trách thiết kế các loài động vật, Atsushi Morikawa sẽ là đạo diễn nghệ thuật, Takahiro Mogi sẽ phụ trách mảng màu sắc, Yuichiro Tozawa sẽ là đạo diễn hình ảnh, Yuuko Okumura and Yasutaka Hamada sẽ là đạo diễn CG, Gō Sadamatsu sẽ là biên tập, Jin Aketagawa sẽ là đạo diễn âm thanh tại Magic CapsuleHiroshi Nakagawa sẽ đảm nhận giám sát tiếng Ainu , và Kenichiro Suehiro sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Nhà sản xuất đã thông báo thêm về đội ngũ nhân sự trong Golden Kamuy

Chikahiro Kobayashi (GintamaGingitsuneGranblue Fantasy the Animation) sẽ vào vai Saichi Sugimoto (hình dưới, bên trái), và Haruka Shiraishi (From Up On Poppy HillA Centaur’s LifeAnne-Happy) sẽ vào vai Asirpa (bên phải).

Hai nhân vật chính trong phim

Hitoshi Nanba (Fate/Grand Order: First OrderGosickHeromanBaki the GrapplerWe have always been 10 cm apart.) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Geno Studio, và Noboru Takagi (Baccano!Durarara!!Altair: A Record of BattlesKuroko’s Basketball) sẽ phụ trách kịch bản. Kenichi Ohnuki (Gundam Build FightersDigimon Universe: Appli MonstersSamurai Gun) phụ trách thiết kế nhân vật.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2024, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2024.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về anime movie Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou

Madhouse tung trailer thứ hai cho bộ anime Uchuu yori mo Tooi Basho