in

Gintama live-action ăn mừng doanh thu 3 tỷ yen sau một tháng chiếu rạp

Twitter chính thức của live-action Gintama -chuyển thể từ manga cùng tên của Hideaki Sorachi- vừa đăng một bài chúc mừng vào thứ 2 rằng bộ phim đã thu về 3 tỷ yen (hơn 600 tỷ vnđ) tại Nhật sau 30 ngày chiếu rạp. Gintama live-action đã trở thành live-action đầu tiên cán mốc này trong năm nay.

Phim công chiếu tại Nhật từ ngày 14 tháng 7 và đa thu về 980 triệu yen trong 4 ngày đầu. Ngoài ra, Gintama cũng chính thức có mặt trên Digital TV của Docomo vào ngày 15 tháng 7 và thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Sorachi bắt đầu cho ra mắt manga vào năm 2004, từ đó Gintama luôn nằm trong top manga bán chạy nhất Nhật Bản. Manga đã phát hành hơn 50 triệu ấn bản tại Nhật. Viz Media đã phát hành 23 volumes bản tiếng Anh. Shueisha cũng phát hành volume mới nhất số 69 ngày 04 tháng 07. Manga đã đến arc cuối cùng vào tháng 7 vừa rồi.

Anime dài tập của Gintama đã ra mắt từ năm 2006 đến 2013. Crunchyroll chịu trách nhiệm phát sóng Gintama cả ở Nhật Bản và thị trường ngoại quốc (các nước nói tiếng Anh). Theo thông báo được đăng trên website chính thức của anime, series sẽ quay trở lại vào tháng 10 trên Tokyo TV với arc Porori.

Ngoài ra, manga còn được lấy ý tưởng để nhà sản xuất phát hành hàng loạt OVA và movie.

What do you think?

Thách thức khả năng suy luận của bạn qua Top 15 Anime thể loại Bí ẩn

メンズ おしゃれ スポーツ 刈り ?