in

Giám đốc của “Deadly premonition” Hidetaka Suehiro ra mắt studio mới

Hidetaka Suehiro, còn được biết đến với cái tên SWERY, ông nổi tiếng với vai trò nhà thiết kế, viết kịch bản và giám đốc cho những tựa game như Deadly Premonition hay D4: Dark Dreams Don’t Die. Gần đây, ông đã quyết định từ bỏ vị trí của mình tại Access Games để trở thành chủ tịch kiêm CEO của một studio hoàn toàn mới có tên là White Owls (Bạch cú), với mục tiêu đem đến những tựa game có một không hai “từ Osaka đến MỌI NGƯỜI trên toàn thế giới.”

Ngoài bức ảnh đáng kinh ngạc bạn có thể thấy trên đây, trên website của White Owls còn kèm theo một thông điệp từ SWERY đề giải thích về ý nghĩa đằng sau cái tên kì lạ của công ty ông.

Ý nghĩa ẩn sâu trong cái tên ‘White Owls.’

Vào thời Hy Lạp cổ đại, cú được gọi là nhà hiền triết của rừng, và được cho là đầy tớ của Athena (Minerva), nữ thần của trí tuệ.

Ánh mắt của chúng có thể xuyên qua bóng tối, và đôi tai giúp chúng có thể nghe thấy âm thanh trong không gian 3D. Đôi cánh cho phép chúng có thể âm thầm bắt con mồi, cùng với móng vuốt mạnh mẽ có thể dễ dàng xé toạc ngay cả những nơi cứng nhất trên con mồi. Ngoài ra còn có một loài cú bạch tạng khoác lên mình bộ lông trắng toát ẩn chứa một sức mạnh huyển bí.

Chúng tôi tại White Owls hy vọng sẽ tiếp tục phát triển cho dến một ngày nào đó có thể tiến hóa để trở thành một thực thể huyền bí.

Chúng tôi mới chỉ vừa bước những bước đi đầu tiên, nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ quan tâm và giúp đỡ chúng tôi trong cuộc hành trình dài này.

What do you think?

“Hirunehime” được chọn làm phim khai mạc “Liên hoan phim Quốc tế Yubari Fantastic”

Hé lộ tạo hình nhân vật Touka trong Tokyo Ghoul Live action!