in

Gây quỹ ủng hộ Cộng tác viên #mgnw

Kính gửi quý độc giả và các nhà hảo tâm.

#mgnw sắp tròn 3 tuổi và đang đạt được những bước tiến lớn trên con đường trở thành Blog về Anime, Manga và những nội dung liên quan cập nhật nhanh và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xuất phát điểm của #mgnw là một trang Blog rất nhỏ, mỗi tuần chỉ có từ 5-7 bài viết, nhưng đến nay, sau gần 3 năm hoạt động, chúng tôi đã có đến 4834 bài viết với số lượng bài trung bình từ 4-7 bài/ngày. Kể từ khi thành lập đến nay, #mgnw luôn trung thành với mô hình “bán phi lợi nhuận” với việc hoạt động dựa vào nhà tài trợ.

  1. Năm 2015: Hoạt động của #mgnw dựa vào tiền quyên góp của các thành viên trong #mgnwteam – ước tính tổng chi phí trong năm 2015: 1,2 triệu.
  2. năm 2024: Hoạt động của #mgnw dựa vào tiền quyên góp của các thành viên, từ tiền quảng cáo viết bài trên fanpage – ước tính tổng chi phí trong năm 2024: 3,8 triệu.
  3. năm 2024: Hoạt động của #mgnw dựa vào tiền của nhà tài trợ – 10 triệu/năm. (Với các điều khoản kèm theo)
  4. năm 2024: Hoạt động của #mgnw dựa vào tiền của nhà tài trợ – 10 triệu/năm. (Với các điều khoản kèm theo)

Lưu ý: Tất cả số tiền kể trên đều chỉ dành cho mục đích duy trì hoạt động của Website manganetworks.co. Tất cả các cộng tác viên của #mgnw đều làm việc hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng.

Mô hình “bán phi lợi nhuận” này của chúng tôi đã đem lại hiệu quả vô cùng tích cực. Bởi chúng tôi có được những cộng tác viên làm vì đam mê, vì niềm yêu thích và họ “sẵn sàng dành cả tuổi thanh xuân của mình” để đem đến cho các bạn những bài viết chất lượng nhất.

Để khuyến khích các cộng tác viên chúng tôi đã tặng quà, tiền thưởng, tổ chức các event. Mặc dù chỉ là những phần quà nhỏ nhưng mọi người đều cảm thấy an ủi một phần. Bởi phần lớn an ủi đó đến từ sự động viên, khích lệ của các độc giả. Tuy nhiên, hoạt động này vốn không duy trì được quá lâu vì chúng tôi thiếu kinh phí. Vì vậy chúng tôi viết thư ngỏ này, mong quý độc giả sẽ chung tay ủng hộ cho Cộng tác viên của #mgnw.

[su_quote]Khoản tiền ủng hộ từ phía độc giả chỉ duy nhất một mục đích: “Bồi dưỡng cho các cộng tác viên viết bài của #mgnw”.[/su_quote]

Mục tiêu kế tiếp: Gây quỹ để xoá bỏ hoàn toàn tất cả các banner quảng cáo của nhà tài trợ trên #mgnw [Đang cập nhật]..

Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ chia sẻ mục tiêu của #mgnw và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Các khoản đóng góp xin gửi về:

Tài khoản Paypal có địa chỉ: tieuthuyetmang@gmail.com, hoặc bấm vào hình dưới đây để chuyển sang website của Paypal. Nếu không có tài khoản Paypal, bạn vẫn có thể dùng thẻ tín dụng (credit card) để thanh toán ở link dưới đây:

[paypal-donation]

Bạn có biết…

… Mỗi ngày các biên tập viên và cộng tác viên của #mgnw đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc tin tức mới nhất, nhanh nhất, chuẩn xác nhất về anime, manga.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho #mgnw, dù là 10 nghìn đồng, Blog này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Xin cảm ơn.

Danh sách các Mạnh Thường Quân ủng hộ #mgnw:

STT Họ và tên Email Số tiền gửi Số tiền thực nhận Ngày nhận
1
2
3
4
5
6

What do you think?

Live action Sachiiro no One Room – Khi cô gái muốn cưới chính kẻ đã bắt cóc mình

Bộ truyện tranh Back Street Girls quay trở lại sau 3 tháng bị tạm ngưng