in

Game Uma Musume Pretty Derby sẽ được chuyển thể thành Anime

Uma Musume Pretty Derby – một trò chơi của hãng Cygames sẽ được chuyển thể thành anime và có thể được phát sóng vào năm nay.

Vào hôm nay, tại sự kiện AnimeJapan 2017, hãng game Cygames đã thông báo rằng Uma Musume Pretty Derby – một game do họ sản xuất sẽ được chuyển thể thành anime và manga. P.A. Works (A Lull in the Sea, Shirobako) sẽ phụ trách chính trong dự án anime này, trong khi đó Cygames, Toho Animation, và Lantis sẽ phụ trách sản xuất anime.

Ngoài ra, tại sự kiện này Cygames cũng đã đăng tải một Trailer giới thiệu Game Play của Uma Musume Pretty Derby. Video này đã giới thiệu các cảnh trong game, miêu tả các hoạt động của nhân vật như: luyện tập, học lái xe, và đua xe.

Uma Musume Pretty Derby có nội dung bắt đầu với thuật ngữ Uma Musume (Girls Girls) ám chỉ các cô gái có khả năng chạy tuyệt vời và là những người muốn trở thành thần tượng hàng đầu, cạnh tranh nhau trong chương trình giải trí thể thao quốc gia “Twinkle Series”. Người chơi sẽ đóng vai trò là giáo viên và huấn luyện viên cho các cô gái trong Trung tâm Đào tạo Naku Uma Musume Gakuen và giúp họ ra mắt.

What do you think?

Sengoku Night Blood – Game về các “Lãnh chúa Soái ca” được chuyển thể thành Anime

Bộ Light Novel Hatena Illusion sẽ được chuyển thể thành Anime