in ,

Fruits Basket season 2 – Hồi kết sẽ như khán giả mong muốn?

Anime Fruits Basket season 2 sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2023. Một mùa anime dự kiến sẽ đem đến cái kết trọn vẹn cho khán giả.

Vào hôm nay, Funimation đã thông báo rằng anime Fruits Basket season 2 sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2023 nhằm anime mùa xuân.

Fruits Basket là một manga dành cho thiếu nữ (shoujo), do nữ mangaka Takaya Natsuki sáng tác. Tác phẩm cũng thường được gọi tắt là Furuba. Manga “Fruits Basket” từng đoạt giải “Truyện tranh dành cho thiếu nữ hay nhất năm 2001”, vì thế nhanh chóng được chuyển thành 26 tập anime cùng năm đó. Anime Fruits Basket cũng được giải thưởng, từ đó nó trở nên nổi tiếng hơn nữa. Tuy nhiên, do tác giả Tayaka và đạo diễn của anime, Daichi không ưa nhau, nên anime chỉ kết thúc lưng chừng, chưa đi đến kết thúc thật sự như manga.

Bản Anime năm 2023 là bản làm lại mới hoàn toàn và hứa hẹn đem đến cái kết trọn vẹn dành cho những khán giả yêu thích bộ phim này. Anime Fruits Basket 2019 đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 năm 2023.

What do you think?

Cùng xem trailer siêu hoành tráng của anime Shachou, Battle no Jikan Desu!

Hồi hộp từng giây với trailer đầu tiên của anime chủ đề Ma cà rồng MARS RED