in

Fragtime – Cheat “để xem quần chíp” không thành công để rồi rơi vào bể tình

Fragtime sẽ là dự án anime được dịnh dạng là OVA bản điện ảnh.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Fragtime – chuyển thể từ bộ truyện tranh Yuri cùng tên của Sato đã đăng tải PV đầu tiên cho bộ phim. Theo đó, PV thông báo rằng dự án này sẽ là OVA tuy nhiên lại được công chiếu giới hạn tại rạp vào tháng 11 tới tại Nhật Bản.

Takuya Satō (Kase-san and Morning Glories) chỉ đạo sản xuất đồng thời phụ trách viết kịch bản cho phim tại Tear Studio (Lord of Vermilion: The Crimson King, Why the Hell are You Here, Teacher!?). Tomoko Sudo (Kase-san and Morning Glories animation director) phụ trách thiết kế nhân vật. rionos (Kase-san and Morning Glories) phụ trách sáng tác âm nhạc cho phim.

Nội dung phim: Moritani là một học sinh có khả năng ngưng đọng thời gian 3 phút mỗi ngày. Cô hay dùng sức mạnh của mình để quan sát mọi người xung quanh. Một ngày tình cờ, cô lựa chọn để “quan sát” quần chip của Murakami – một người bạn cùng lớp. Trớ trêu thay, sức mạnh đó lại không hữa dụng với Murakami… Chuyện gì sẽ xảy ra với Moritani?

Sato cho ra mắt bộ truyện trên trang “Champion Tap!” từ năm 2013-2014. Akita Shoten đã phát hành 2 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Tái hiện nét vẻ cổ điển trong anime movie On-Gaku: Our Sound

Anime Joshikousei no Mudazukai – “phiên bản nữ” của siêu hài bựa Danshi Koukousei no Nichijou công bố thời điểm lên sóng