in

Fate/stay night: Heaven’s Feel thành công vang dội tại các phòng vé!

  • Phần đầu tiên nằm trong bộ trilogy Fate/stay night: Heaven’s Feel với tên gọi: Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower, vừa công chiếu vào tuần trước đã thành công vang dội khi dẫn đầu bảng xếp hạng Box office tại Nhật Bản. Theo ước tính, bộ phim đã bán được hơn 247,509 vé và thu về hơn 413,030,840 yên (khoảng 3.69 triệu $) chỉ trong 2 ngày (trung bình thu về được 3,226,802 yên cho mỗi phòng chiếu).

 

  • Ajin, live-action chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Gamon Sakurai có dấu hiệu đuối sức khi rơi từ vì trị thứ 3 xuống vị trí thứ 5 sau 3 tuần công chiếu. Tính tới thời điểm hiện tại, live-action Ajin đã bán hơn 210,000 vé và thu về 271,612,100 yên (khoảng 2.4 triệu $) tại hơn 341 phòng chiêu tuy nhiên theo dự dịnh, live-action cần phải thu về khoảng 1,5 tỷ yên (khoảng 13 triệu $).

Kết quả hình ảnh cho Ajin live action

 

  • Phần thứ 3 anime movie Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love or Star Blazers 2202: Warriors of Love), tuy chỉ đứng vị trí thứ 8 tổng sách nhưng lại đang dẫn đầu danh sách doanh thu từ các phòng chiếu phim mini (đừng nhầm lẫn các café phim nhé!) cuối tuần.

 

  • Tại vị trí thứ 10 là live-action được chuyển thể theo manga của tác giả Musawo: Love and Lies. Bộ phim có sự góp mặt của đạo diễn Takeshi Furusawa, người đã từng tham gia sản xuất các live-action trước đó như Clover, Assassination Classroom, Another.

Kết quả hình ảnh cho love and lies live action

 

  • Tiếp đó, từ vị trí thứ 6 và rồi bị loại khỏi top 10 đó là live-action chuyển thể từ sport manga cùng tên của tác giả Ai Kozaki: Asahinagu. Live-action do đạo diễn Tsutomu Hanabusa chỉ đạo và các diễn viên của nhóm idol  Nogizaka46, phim lần đầu tiên ra mắt khan giả vào ngày 22 tháng 9.

Kết quả hình ảnh

 

  • Cuối cùng, anime movie Digimon Adventure tri. Kyōsei (Union or Symbiosis), phần thứ 5 nằm trong dự án Digimon Adventure tri., đã đánh mất vị trí dẫn đầu của mình khi từ vị trí top 1 xuống vị trí thứ 3 tổng sách phòng vé mini . Bộ phim lần đầu tiên ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và được stream trên hệ thống Playstation Network cùng ngày.

Kết quả hình ảnh

What do you think?

Hé lộ tiếp hai diễn viên casting vai chị em nhà Tachibana trong Citrus

Manga bóng chày Gurazeni Baseball được chuyển thể thành anime vào năm 2023