in ,

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower cán mốc doanh thu hơn 1 tỷ Yên sau gần 3 tuần ra mắt

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower đã chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên sau khi ra rạp từ ngày 14 tháng 10 vừa qua.

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower – Phần phim đầu tiên trong 3 phần của dự án Anime Fate/stay night: Heaven’s Feel mới đây đã chính thức cán mốc doanh thu 3 tỷ Yên sau gần 3 tuần được ra rạp. Theo đó, tính đến ngày bộ phim đã bán được 653.132 vé qua đó thu về 1.002.394.820 Yên (khoảng 8,78 triệu USD).

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ yên

Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 10 năm 2024. Trong hai ngày cuối tuần đầu tiên ra mắt, bộ phim đã bán được 247.509 vé để thu về 413.030.840 Yên (khoảng 3,69 triệu USD) qua đó trở thành bộ phim có doanh thu đứng đầu phòng vẽ Nhật Bản tuần đó.

Nội dung của phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật Sakura Matō – là em gái của Rin Tohsaka. Tuy nhiên, khi còn nhỏ Sakura đã được gửi đến gia đình Matō để làm con nuôi. Tại gia đình Matō, Sakura được đào tạo một cách khắc nghiệt để khơi dậy năng lực phép thuật của mình. Mặc dù, Sakura không được tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng với mối quan hệ rắc rối và tình cảm dành cho Shiro, Sakura đã bị cuốn vào cuộc chiến và một cái kết có phần nghiệt ngã đang dần hiện hữu…

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa thu tuần 3 2017: Cô dâu pháp sư giành lại ngôi đầu, tuyến dưới lại thay máu

Bộ truyện tranh Ecchi/Hài Yuragisou no Yuuna-san sẽ được chuyển thể thành Anime?