in

Fan phát cuồng với trailer đầu tiên của movie Detective Conan: The Scarlet Bullet

Detective Conan: The Scarlet Bullet dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 4 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Detective Conan đã đăng tải trailer giới thiệu cho bộ phim thứ 24 có tựa đề Detective Conan: The Scarlet Bullet (Tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn màu đỏ).

Bộ phim sẽ tập trung vào nhân viên FBI Shuichi Akai, cùng: em trai – kỳ thủ shougi chuyên nghiệp Shukichi Haneda, em gái – thám tử trung học Masumi Sera, mẹ – Mary Sera, và chính Conan Edogawa.

Trong câu chuyện, Nhật Bản đang kỷ niệm Thế vận hội thể thao thế giới (WSG) sắp tới, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, tại Tokyo. “Viên đạn Nhật Bản”, siêu tàu tuyến tính dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo với công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt trùng với lễ khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ. Tuy nhiên, một sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Và vụ bắt cóc hàng loạt này có liên quan đến WSG 15 năm trước ở Boston.

Tomoka Nagaoka (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, Takeharu Sakurai (Detective Conan: Zero the Enforcer) viết kịch bản. Katsuo Ono phụ trách sáng tác âm nhạc.

What do you think?

Dự án đa phương tiện về nhạc RAP – Hypnosis Mic sẽ được chuyển thể thành Anime

Hé lộ thêm thông tin về anime Kakushigoto – Gia đình bé nhỏ của Mangaka