in

Eromanga Sensei: Ai đã cướp mất nụ hôn đầu của Izumi Sagiri?!

Hai tập OVA của anime Eromanga Sensei với tựa đề “Elf Yamada’s Love Song” và “Sagiri Izumi’s First Kiss” sẽ được phát vào ngày 16 tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, Aniplex đã đăng tải Video quảng cáo cho tập thứ hai của OVA Eromanga Sensei (Eromanga Sensei: Sagiri Izumi’s First Kiss) . Theo đó, video này đã giới thiệu hai ca khúc chủ đề “adrenaline!!!” thể hiện bởi TrySail và “Hitorigoto” bởi ClariS.

https://www.dailymotion.com/video/x6z7c76

OVA Eromanga Sensei gồm 2 tập: “Elf Yamada’s Love Song” và “Sagiri Izumi’s First Kiss”. Cả hai sẽ được phát hành dưới dạng Bluray/DVD vào ngày 16 tháng 1 năm 2023.

Eromanga Sensei là câu chuyện lãng mạng về anh em xoay quanh nhân vật chính Masamune Izumi – một tác giả sáng tác light novel đang học trung học. Em gái của Izumi là Sagiri – một cô gái sống khép kín, ngại quan hệ với mọi người và đã giam mình trong phòng một năm trời. Cô “bắt” anh trai mình phải phục vụ bữa ăn và đem đến tận phòng cho mình. Masamune muốn em gái mình rời khỏi căn phòng bởi vì hai người là gia đình duy nhất của nhau.

Người vẽ hình ảnh minh họa cho Light Novel của Masamune có tên là “Ero Manga Sensei” – một người luôn vẽ những hình ảnh cực kỳ “biến thái” nhưng cũng cực kỳ thu hút. Masamune chưa bao giờ gặp gỡ người cộng sự của mình. Tuy nhiên điều không ngờ nhất “Ero Manga Sensei” lại chính là em gái của Masamune. giữa hai anh em bắt đầu nảy sinh những rắc rối, và rối càng thêm rối hơn khi một cô gái khác xuất hiện – một tác giả nổi tiếng của dòng truyện shōjo trở thành đối thủ của hai anh em.

What do you think?

Dự án live action Chimamire Sukeban Chainsaw Red sẽ bao gồm 2 phần

Live action Tokyo Ghoul 2 công bố thời điểm ra rạp