in

Đừng mừng vội vì thông tin Kobayashi-san Chi no Maid Dragon có season 2 chưa được xác nhận đâu

Thông tin về việc anime Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có season 2 là thông tin chưa được xác nhận.

Vào hôm qua, cộng đồng người hâm mộ anime bắt đầu truyền tai nhau về thông tin anime Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có season 2. Nguồn tin này xuất phát từ trang ryokutya2089.com. Trang này chỉ đưa một dòng ngắn ngủi thông báo bộ phim sẽ có season 2 mà không dẫn nguồn thông tin. Sau đó một trang Facebook Kyoto Animation – 京都アニメーション (không phải fanpage chính thức của Kyoto Animation) cũng đã đăng tải lại thông tin trên. Sau khi tìm hiểu và liên hệ tài khoản Twitter chính thức của Kyoto Animation thì mọi thông tin về việc season được sản xuất vẫn chưa hề được thông báo chính thức hay xác nhận. Tất cả chỉ đang dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi.

Vào hồi tháng 10 năm 2023, Nguyệt san Action đã thông báo rằng bộ manga Kobayashi-san Chi no Maid (Dragon Miss Kobayashi’s Dragon Maid) do họa sĩ Coolkyoushinja sáng tác đang bước vào hồi kết.

Kobayashi là một nữ nhân viên văn phòng bình thường, sống cuộc sống độc thân nhàm chán trong căn hộ nhỏ của mình, cho đến khi cô cứu mạng một cô rồng cái gặp nạn. Con rồng, tên là Tohru, có khả năng biến hình thành một bé gái vô cùng moe ( mặc dù có sừng và đuôi dài ), và hứa nhất định sẽ đền ơn dù Kobayashi có muốn hay không. Với người bạn cùng phòng là một con rồng rất kiên trì và đầy “ham muốn” ( ͡° ͜ʖ ͡°), cuộc sống của Kobayashi có vẻ như ngày một tệ hơn.

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon do họa sĩ Coolkyoushinja sáng tác lần đầu tiên ra mắt trên Nguyệt san Action  của nhà xuất bản Futabasha vào tháng 5 năm 2013. Futabasha đã phát hành 7 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Tính đến tháng 2 năm nay, bộ manga này đã cán mốc 1,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành anime và phát sóng vào mùa đông 2023.

What do you think?

Nam diễn viên lồng tiếng cho Râu Trắng trong One Piece qua đời!

Movie Seishun Buta Yarou wa Yumemiru Shoujo no Yume wo Minai công bố ngày ra rạp