in

Dự án anime Spice & Wolf thực tế ảo chỉ mất 2 tiếng để cán mốc chiến dịch gây quỹ

Chỉ mất 2 tiếng để gây quỹ được 8 triệu yên, tính đến hiện tại, anime Spice & Wolf thực tế ảo đã nhận được hơn 14,4 triệu.

Vào hôm qua, Spicy Tails đã bắt đầu chạy chiến dịch gây quỹ cho dự án anime Spice & Wolf thực tế ảo trên Campfire. Mục tiêu của chiến dịch này là kiếm được 8 triệu Yên để sản xuất phim. Những tưởng phải đợi thời gian không ngắn để đạt được số tiền trên, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở “2 giờ”. Sau 2 tiếng kêu gọi gây quỹ, chiến dịch đã đạt được mục tiêu đề ra. Tính đến hiện tại, anime Spice & Wolf thực tế ảo đã nhận được hơn 14,4 triệu. Đến ngày 12 tháng 1 tới đây, chiến dịch trên Campfire sẽ kết thúc và chiến dịch trên Kickstarter (dành cho các nhà hảo tâm nước ngoài) sẽ bắt đầu.

Kịch bản của phim sẽ được viết bởi Tsurukura Frozen. Hai diễn viên từng lồng tiếng cho Anime gồm Ami Koshimizu (Holo) và Jun Fukuyama (Kraft Lawrence) sẽ quay trở lại để tham gia dự án này. Jū Ayakura được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật, trong khi đó Keisuke Sakikibara cung cấp hoạt ảnh 3D cho nhân vật, n-buna phụ trách sáng tác âm nhạc. Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023.

Sói và Gia vị kể về một thương gia giàu có đi tìm kiếm lợi nhuận cho mình phát triển thương nghiệp, một lần tình cờ thì ông vô tình nhìn thấy một cô gái khỏa thân với đôi tai và đuôi của một con sói đang ngủ trong giỏ hàng của mình. Tên cô ấy là Horo – một nữ thần gợi cảm cùng với một con thú hoang giấu bên trong người chờ đợi để trở về ngôi nhà thân yêu của mình phía Bắc. Được trang bị với sự thông minh đường phố của mình và bản năng động vật của mình, một người bán rong đơn giản và một vị thần bị lãng quên bắt đầu một cuộc hành trình qua miền quê hoang dã. Trên con đường của họ, những ngày hạnh phúc cùng với đó là những tiếng cười đang được diễn ra trong cuộc đời của cả hai, thậm chí là đôi lúc có sự bất đồng nhưng tình cảm trong tâm hồn cả hai con người này luôn ở cạnh bên nhau, hổ trợ cho nhau một cách tốt nhất.

What do you think?

Khán giả vô cảm xúc khi nghe tin Hunter x Hunter lại bị tạm ngưng vô thời hạn

Anime Ace of Diamond sẽ có Season 3 vào năm 2023