in

Dự án anime Kurayukaba mở chiến dịch gây quỹ cộng đồng

Dự án anime Kurayukaba thuộc dòng phim Streampunk đã mở chiến dịch gây quỹ cộng đồng.

Shigeyoshi Tsukahara và Twiflo đã mở chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên Makuake cho dự án anime gốc Kurayukaba. Mục tiêu của chiến dịch đề ra là nhận được 2,5 triệu yên ủng hộ từ các nhà hảo tâm để sản xuất video dài 30 giây – được xem là bản thử nghiệm cho dự án và có thể kéo dài đến 1 phút nếu nhận được 4 triệu. Chiến dịch cũng sẽ tài trợ cho việc tạo ra một “phim hoạt hình thực tế ảo” mà người dùng có thể sử dụng để khám phá bối cảnh thế giới của dự án. Chiến dịch sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 1 năm sau.

Câu chuyện trong phim sẽ lấy bối cảnh bên dưới lòng đất của thành phố lớn có tên Ogi-town. Một mạng lưới các con đường trải dài dưới lòng đất, che giấu bọn cướp ở mọi ngã rẽ! Một đoàn tàu bọc thép rắn thông qua bóng tối lờ mờ: tàu thép bọc Sokore 463 được trang bị một khẩu súng 75mm có thể thổi bay một mục tiêu! Chỉ huy là cô gái bí ẩn tên Tanne.

Điều gì đang chờ đợi cô và các đồng đội của cô? Từ những con hẻm quanh co của Akegata đến thế giới ngầm dưới lòng đất Kuragari, một cuộc phiêu lưu táo bạo được mở ra!

Shigeyoshi Tsukahara (“The Man Traveling with the Brocade Portrait,” “Joseito,” “Hashi no Mukou,” SEKAI NO OWARI) sẽ chỉ đạo sản xuất phim, kịch bản phim được viết bởi Naohiro Fukushima (Santa CompanyThe Laughing Salesman NEW). Kazunori Minagawa (Macross DeltaTokyo RavensYuruyuriCode Geass: Akito the Exiled) phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Anime Egao no Daika chính thức lên sóng từ ngày 4 tháng 1 năm 2023

Tác giả của Akame Ga Kill! cho ra mắt bộ truyện mới Matoseihei no Slave