in

Donald Trump xuất hiện trong Baki-Dou Manga?!

   Yurio Hanma của Baki The Grapple thực sự là một người đàn ông đáng sợ. Mạnh hơn bất kì tên lửa nào, nhanh hơn bất kì viên đạn nào, nhiều cơ bắp hơn bất kì vận động viên thể hình nào, ông làm bất kì ai nhìn thấy đều phải khiếp sợ. Yurio mạnh tới nỗi, ông có thể ép buộc tất cả các cư dân Mĩ phải rút khỏi Việt Nam khi chỉ mới 16 tuổi.


  Đối mặt với sức mạnh áo đảo, nó đã trở thành một phần truyền thống để tổng thống Mĩ có thể hiện diện trong Baki. Yujiro đã làm nhục George W.Bosh bằng cách ép ông ta phải làm tài xế lái Limousine cho mình. Barack Ozuma đã cố giải quyết các rắc rối bằng cách cam kết không gây rối với hắn một thời gian ngắn sau khi nhậm chức. Và cho dù Donald Trump, người được bầu làm tổng thống, vẫn chưa nhậm chức, Baki-Dou, Series phiên bản mới nhất, đã thêm ông vào bộ Manga vào ngày 24 tháng 11 của Weelkly Shonen Champion “ để tôn vinh sự buồn phiền của thế kỷ “.

Trump ( viết như Torampu thay vì Toranpu thông thường ) dường như đã chết lặng bởi những thông tin tối mật mà Ozuma đã chia sẻ. Ozuma đề nghị được lặp lại thông tin mình cung cấp.


Trump đã cuồng ngạo về tất cả những gì ông định viết trong cuốn hồi ký. Và sau đó Hắn xuất hiện. . .


Sau khi “tự làm ướt chính mình” khi nhìn thấy Yujiro, Trump lặp lại lời tuyên thệ mà ông nhớ “ từng từ một, to nhất có thể “

  Trong  Weekly Shonen Champion lần trước, nghệ sĩ Baki-Dou Keisuke Itagaki bày tỏ sự tức giận của mình tại kết quả bầu cử Mỹ. Không vì bất kỳ lý do chính trị nào mà là vì ông “lười” vẽ cấu trúc mái tóc của Trump.

Baki-Dou/ Itagaki Keisuke

87 – Trump…

        Vấn đề là cấu trúc phức tạp quá, cái kiểu tóc kia….

What do you think?

Movie thứ 21 của Conan: “The Crimson Love Letter- Bức thư tình hoả ngục” sẽ được công chiếu tại các rạp tại Nhật vào tháng 4/2017.

Anime Gabriel Dropout công bố ngày khởi chiếu vào tháng 1