in

Đội ngũ sản xuất Attack On Titan Season 4 đáp trả Anti-Fan vì sự công kích

MAPPA đang nỗ lực làm tất cả những điều tốt nhất cho Attack On Titan Season 4 (Attack on Titan The Final Season). Nhìn vào chất lượng của mùa thứ tư này, các khán giả đều đánh giá cao năng lực của MAPPA. Tuy nhiên, sẽ luôn có những người không hài lòng với sự thay đổi này và một nhóm anti-fan đã “thực hiện nhiệm vụ” là quấy rối các nhân viên của Attack on Titan mỗi tuần khi các tập phim mới được phát hành. Để “chỉnh đốn” điều này, đội ngũ sản xuất đã đưa ra lời lẽ đanh thép đáp trả lại sự công kích từ Anti-Fan

“Tất cả các nhân viên làm việc trong mùa này [đã] đổ mồ hôi, máu và nước mắt của họ để làm cho bộ phim này trở nên tốt nhất có thể trong một khoảng thời gian cực ngắn – một [khoảng thời gian] thậm chí còn ngắn hơn bình thường.

“Bạn có thể tự do đưa ra ý kiến ​​riêng của mình về bộ phim. Tuy nhiên, việc liên tục làm phiền và quấy rối nhân viên là điều không thể chấp nhận được. Hãy giữ một chút lịch sự tối thiểu trong những hành vi điên cuồng của bạn với bộ phim. Hãy trưởng thành lên nhé”.

Trong hai tuần vừa qua, hàng loạt các nhóm Anti-Fan đã thể hiện thái độ tiêu cực đối với mùa thứ tư của Attack On Titan. Họ đã vượt giới hạn khi quấy rối, phá bỉnh các nhà hoạt họa, đạo diễn trên Twitter. Hiện tại, những người hâm mộ chân chính của Attack On Titan cũng đang có những phản hồi để xóa bỏ những tiêu cực mà nhóm Anti-Fan thực hiện.

  • Attack On Titan The Final Season đã bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 12 năm 2023.
  • Bộ phim hiện có 2 tuần liên tục đứng vị trí #1 trong Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023.

What do you think?

Manga Jigokuraku – Địa ngục cực lạc sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime Death Note, Tokyo Ghoul, Inuyashiki chính thức bị cấm tại Nga