in

Doctor Strange sẽ có prequel manga được đăng trên Weekly Shounen

Các bộ phim của Marvel và Disney đang có xu hướng phát triển khá tốt tại đất nước mặt trời mọc, nhưng studio này đang muốn xây dựng một hình thức quảng bá đặc biệt cho Doctor Strange

Doctor Strange: Episode 0 là một prequel one- shot được chắp bút bởi Haruchi, một nhân vật mới toanh trong nền công nghiệp anime/manga. Haruchi đã có một cuộc trò chuyện với Natalie: “Nguyên bản có 200% vui nhộn, nhưng trong manga, tôi muốn vượt lên trên cả những mong đợi của các bạn. Tôi sẽ thể hiện hết tình yêu với Marvel trong manga này. Tôi thật không thể chờ đợi đến ngày bộ manga được ra mắt.”

Marvel đã từng phối hợp rất ăn ý với nền công nghiệp manga trong vòng 5 năm qua. Rất nhiều bìa đã được các họa sĩ manga vẽ lại, và cả một số crossover và cốt truyện của Marvel đã được các tác giả manga sáng tạo ra.

Hơn nữa, việc “manga hóa” Cumberbatch cũng là điều rất thú vị. Anh đã trở nên bất hủ khi hóa thân vào nhân vật Sherlock Holmes trong bản manga của phim Sherlock trên đài BBC.  Doctor Strange đã nối dài thêm danh sách manga có sự xuất hiện của anh.

What do you think?

Vở nhạc kịch “Black Butler: Noah’s Ark Circus” tung video mới giới thiệu diễn viên chính

Danh Sách các Siêu anh hùng Cấp S trong One Punch Man