in

Doanh số manga Tokyo Revengers tăng vọt kể từ khi Anime lên sóng

Tokyo Revengers hiện đang trở thành một trong những series anime được yêu thích ở anime mùa xuân 2021. Nội dung phim kể về Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Anime bắt đầu được phát sóng từ ngày 10 tháng 4 vừa qua, và kể từ khi anime ra mắt, doanh số của manga gốc bắt đầu tăng lên một cách nhanh chóng. Hiện tổng doanh số của manga đã cán mốc gần 15 triệu bản. Mặt khác, Mantan Web thông tin rằng doanh số bán manga Tokyo Revengers đã tăng gấp 6,4 lần kể từ anime ra mắt. Điều đó có nghĩa là bộ truyện bán được khoảng 2,4 cuốn sách mỗi giây, một điều khá tuyệt vời.

Wakui cho ra mắt manga trên tuần san Shōnen  vào tháng 3 năm 2017,nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 21 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Anime Love Live! Nijigasaki High School Idol Club sẽ có Season 2

Anime Shinigami Bocchan to Kuro Maid – Công tước Tử thần và cô Hầu gái