in

Diễn viên thủ vai Watari trong live action Death Note qua đời ở tuổi 82

Nam diễn viên Fujimura Shunji, người thủ vai Watari trong loạt live action Death Note từ năm 2006 và anime Black Butler, đột ngột qua đời để lại nhiều tiếc nuối.

Diễn viên Fujimura Shunji qua đời vào ngày 25 tháng 1 vừa qua do suy tim, hưởng thọ 82 tuổi. Lễ dâng hoa sẽ được tổ chức tại đền Chousenji thuộc Shibuya vào ngày 14 tháng 2 sắp tới.

Ông Fujimura được sinh ra tại Kamakura, tỉnh Kanagawa vào năm 1934. Sau khi tốt nghiệp trường Đai học Waseda, ông học khiêu vũ tại Trường Biểu diễn Nghệ thuật TOHO. Sau đó ông học kịch câm tại Pháp, trước khi debut trở thành một diễn viên vào những năm 1960. Ông cũng là một biên đạo. Ông đã biên đạo quảng cáo nổi tiếng “YeYe” của Renown vào năm 1967. Ông trở thành biên đạo cho chương trình nổi tiếng 8-ji da yo! Zen’in Shuugou! (8 giờ rồi! Tất cả tập hợp!) của TBS vào năm 1971.

Ông đã diễn xuất trong nhiều live action, phim truyền hình, phim điện ảnh, và xuất hiện nhiều trên các chương trình tạp kỷ. Ông thủ vai Watari trong live action Death Note, Death Note: The Last NameL change the World. Lần đầu ông lồng tiếng cho một nhân vật anime là vào năm 1977 trong bộ phim The Mouse And His Child. Ông cũng lồng tiếng cho nhân vật Tanaka trong anime Black Butler, Black Butler II, Black Butler: Book of Circus và Black Butler: Book of Murder. Ông cũng là người lồng tiếng cho Parakeke trong anime Yona Yona Penguin.

What do you think?

10 anime dành cho những ai yêu thích Yuri!!! on Ice

Phụ đề tiếng Anh cho anime Your Name gặp rắc rối với các đại từ nhân xưng “tôi” trong tiếng Nhật