in

Điểm tên 6 Live action chuyển thể từ Manga/Anime Nhật đang được Hollywood thầu

Sau thất bại thảm hại không biết dấu mặt vào đâu với Dragon Ball Live action, Hollywood đang muốn thay đổi lịch sử tồi tệ này của mình bằng hàng loạt dự án chuyển thể từ anime và manga Nhật Bản.

Ghost in the Shell – một bộ phim được sản xuất bởi Hollywood là một trong những bộ live action chuyển thể hiếm hoi đạt được thành công trên cả phương diện nội dung lẫn doanh thu. Tuy nhiên, khán giả vẫn còn vô cùng ám ảnh với Dragon Ball phiên bản của Hollywood. Liệu Hollywood có thể xóa đi vết nhơ đã đeo bám mình với 7 dự án phim chuyển thể dưới đây hay không?

[su_dropcap style=”flat”]1[/su_dropcap]Death Note
Đánh giá: ★★★

Sau thành công của Death Note: Light Up The NEW World, Netflix đã nhảy vào thầu Death Note live action phiên bản phương Tây với hi vọng sẽ gặt hái được những thành công. Nhưng thành công vẫn còn là câu chuyện ở tương lai, còn ở hiện tại, sau khi giới thiệu dàn diễn viên tham gia bộ phim Death Note của Netflix đang nhận “đủ gạch đá” từ người hâm mộ bởi vì thay đổi quá nhanh chóng hình tượng của ba nhân vật chính gồm: Light, L, và Misa. Đặc biệt người vào vai L là một diễn viên gốc phi. Chưa biết bộ phim sẽ như thế nào tuy nhiên chỉ nhìn vào dàn diễn viên điểm trừ của phiên bản này đã không ít rồi.

Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix vào ngày 25/8/2017 tới đây.

Xem thêm: Lạc trôi với L “lạ” trong Death Note Live action phiên bản Netflix

[su_dropcap style=”flat”]2[/su_dropcap]Alita: Battle Angel
Đánh giá: ★★★★★★

Alita: Battle Angel từng được nhào nặn bởi tay đạo diễn nổi tiếng James Cameron. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh viễn tưởng cùng tên của Nhật Bản. James Cameron đã bắt tay cho dự án này từ năm 2000 tuy nhiên đã bị trì hoãn bởi ông phải tham gia bộ phim Avatar, và phải chờ phát triển công nghệ CGI thích hợp để sản xuất cho Alita: Battle Angel. Mặc dù hiện tại Cameron đã bàn giao lại dự án cho đạo diễn Robert Rodriguez (Mexico Trilogy) nhưng ông vẫn tích cực tham gia vào việc sản xuất phim.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20/7/2018.

[su_dropcap style=”flat”]3[/su_dropcap]Naruto
Đánh giá: ★★★★★★

Hiện tại, sau khi series anime của Naruto kết thúc, chúng ta đang hào hứng để đón chờ series Boruto nhưng đừng quên rằng Naruto vẫn còn một dự án live action được thầu bởi hãng Lionsgate.

Thông tin về việc Naruto được thầu bởi Lionsgate đã được thông báo từ năm 2015 (Manganetworks cũng đã đưa ti về thông báo này), tuy nhiên mãi đến Jump Festa năm 2024 mới được công bố rộng rãi. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì về bộ phim nên chúng ta hãy chờ thêm nhé.

Xem thêm: Naruto sẽ được chuyển thể thành live-action!

[su_dropcap style=”flat”]4[/su_dropcap]Bleach
Đánh giá: ★★★★

Sau khi kết thúc bộ truyện Bleach, nhà xuất bản đã thông báo rằng Bleach sẽ có Live action (phiên bản Nhật) vào năm 2024, tuy nhiên ngoài phiên bản này, Bleach còn có một dự án khác cũng được thầu bởi hãng phim Warner Bros. Tuy nhiên dự án thứ hai này của Bleach vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra rạp, hiện tại chúng ta chỉ biết cả hai dự án này đang được sản xuất.

Xem thêm: Bối rối trước những hình ảnh đầu tiên được cho là hậu trường Bleach Live action

[su_dropcap style=”flat”]5[/su_dropcap]Beyblade
Đánh giá: ★★★★★★★

Vào năm 2015, hãng phim Paramount Pictures đã thông báo rằng họ đang sản xuất bộ phim Beyblade – một bộ phim xoay quanh việc sử dụng các đồ chơi hàng đầu mang tên Beyblade. Hiện tại tên của đạo diễn hay bất kỳ thông tin về bộ phim vẫn chưa được hé mở. Paramount Pictures chỉ thông báo rằng họ sẽ khiến Beyblade thành công như những gì mà Transformers và G.I. Joe đã đạt được.

[su_dropcap style=”flat”]6[/su_dropcap]Sword Art Online
Đánh giá: ★★★★★★★

Vào đầu năm 2024, Skydance Media đã thông báo rằng họ sẽ nhận thầu sản xuất dự án Sword Art Online live action. Hiện tại Sword Art Online đang được chấp bút bởi Laeta Kalogridis (từng chấp bút viết kịch bản cho dự án phim Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt). Hiện nay, Skydance Media vẫn chưa công bố thêm thông tin về dự án phim này do vậy chúng ta phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

What do you think?

TOP 10 cô nàng được khán giả yêu thích nhất trong Anime mùa đông 2024

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2024 tuần 10: Lại có gương mặt mới