in ,

Detective Conan: Crimson Love Letter tung Trailer đầu tiên – Chờ ngày ra mắt!!!

Detective Conan: Crimson Love Letter – bộ phim thứ 21 của series Movie Detective Conan sẽ chính thức ra rạp vào ngày 15/4/2017 tới đây.

Hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime movie Detective Conan: Crimson Love Letter (Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter hay Thám tử lừng danh Conan: Bức thư tình hỏa ngục) đã đăng tải Trailer đầu tiên cho dự án phim này. Trong đoạn trailer, nhà sản xuất đã giới thiệu ca khúc chủ đề của phim là “Togetsukyō ~Kimi Omofu~”.

Trước đó, vào tháng giêng năm nay, nhà sản xuất cũng đã hé lộ Poster của bộ phim:

Poster đầu tiên của Detective Conan: Crimson Love Letter

Detective Conan: Crimson Love Letter dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 15/4/2017. Nội dung phim sẽ được xây dựng trên câu chuyện tình yêu được diễn ra tại Osaka – nơi hai nhân vật Heiji Hattori và Kazuha Toyama. Như chúng ta đã biết, hai nhân vật này “tương lai” sẽ là một cặp, tuy nhiên, trong phim Momiji Ooka [Bên phải Poster] – một nhà vô địch Karuta trung học đã “chen” vào giữa hai người tuyên bố rằng Heiji sẽ là chồng tương lai của cô. (Momiji Ooka từng xuất hiện trong tập 91 của bộ truyện)

Kobun Shizuno – người từng chỉ đạo sản xuất 6 bộ phim mới nhất của Conan sẽ trở lại để trở thành đạo diễn cho dự án Detective Conan: Crimson Love Letter lần này. Takeharu Sakurai sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim dựa vào bộ truyện gốc của họa sĩ Aoyama.

What do you think?

Anime sinh tồn đầy hấp dẫn Btooom! sẽ có Season 2 nếu…

Trailer đầu tiên của Fairy Tail: Dragon Cry: Natsu hiến tế bản thân để hóa rồng!!!