in

Detective Conan chính thức trở lại với arc mới: Toru Amuro đối đầu với Shuichi Akai

Sau khoảng thời gian tạm ngưng khá lâu vì lí do sức khỏe của tác giả, bộ truyện tranh Detective Conan sẽ quay trở lại từ ngày 11 tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo rằng bộ truyện tranh Detective Conan của họa sĩ Gosho Aoyama sẽ quay trở lại trên số 20 của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản này phát hành vào ngày 11 tháng 4 sắp tới đây. Đồng thời họa sĩ Gosho Aoyama cũng đã viết một thông báo nói rằng bộ truyện sẽ bước vào hồi mới nói về cuộc đối đầu của Toru Amuro và Shuichi Akai. Mặc dù đăng trong ngày cá tháng 4, tuy nhiên Aoyama khẳng định điều ông viết là sự thật hoàn toàn. Nhà xuất bản Shogakukan cũng đã đăng tải một hình ảnh hé lộ chương mới của Detective Conan.

Trước đó,trên số kép (3 và 4) của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào tháng 12 năm 2024 đã thông báo rằng bộ truyện tranh Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) sẽ bị tạm ngưng dài hạn vì lý do tác giả Gosho Aoyama phải điều trị y tế và “nạp lại năng lượng”. Ban biên tập của bộ truyện đã gửi lời xin lỗi đến độc giả vì sự cố này. Những thông tin về thời điểm bộ truyện tiếp tục được phát hành sẽ công bố sau.

What do you think?

[Chính thức] Bộ truyện tranh Assassination Classroom sẽ có phần tiếp theo – Koro Sensei không còn là Koro Sensei

Thêm một lần đau khi Hunter x Hunter lại bị tạm ngưng “vô thời hạn”