in

Để Fan không quá “đói thuốc”, manga World Trigger được phát hành “bản nháp” chương mới

Hiện tại tình hình sức khoẻ mangaka của World Trigger đã ổn định và đang trong quá trình hồi phục.

Vào hôm nay, biên tập viên cho manga World Trigger – do mangaka Daisuke Ashihara sáng tác đã thông báo rằng chương 197 sẽ được phát hành vào khoảng thời gian tới đây trên Jump SQ. Tuy nhiên do sức khoẻ tác giả chưa ổn định nên bản phát hành chỉ là “bản nháp” mà thôi. Biên tập viên cũng thông tin đến người hâm mộ rằng “hãy an tâm vì sức khoẻ của Ashihara đang hồi phục”.

Ashihara ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 2013. Ashihara đã nghỉ một tuần vào tháng 9 năm 2014 để điều trị bệnh bị ảnh hưởng bởi bệnh thoái hóa đốt sống cổ, và sau đó là một vài tuần nghỉ ngơi do bệnh đột ngột.

Bộ truyện đã bị tạm ngưng vào tháng 11 năm 2023 do vấn đề sức khỏe của Ashihara và manga đã trở lại trong Weekly Shonen Jump vào tháng 10 năm 2023. Sau đơ manga được chuyển sang Tạp chí Jump SQ vào tháng 12 năm 2023. Bộ truyện tranh sau đó đã tạm ngưng một tháng vào tháng 6 năm 2023 để Ashihara có thể phục hồi sau các biến chứng tắc ruột phát sinh từ ca phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Bộ truyện đã tạm ngưng thêm một tháng vào tháng 11 năm ngoái do sức khỏe thể kém của Ashihara.

Shueisha đã xuất bản tập 21 cho manga vào ngày 4 tháng 12 và tập thứ 22 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 6. Bộ truyện sẽ được chuyển thể thành mùa TV Anime thứ ba. Trước đó, bộ truyện được chuyển thể thành hai mùa anime và phát sóng vào năm 2014 và 2015.

What do you think?

Anime Danmachi season 3 bị hoãn phát sóng vì Covid-19

Anime Soukou Musume Senki hé lộ Visual đầu tiên